Huyền Lizzie "lột xác" ngoạn mục, ngày càng quyến rũ táo bạo khi ly dị chồng ở tuổi 29

( PHUNUTODAY ) - Bà mẹ 1 con Huyền Lizzie dường như đang dần chuyển hóa từ hình tượng nhẹ nhàng bánh bèo sang phong cách quyến rũ táo bạo hơn sau khi li dị chồng.

Huyền Lizzie - 1 trong những hotgirl đời đầu cực hot của thế hẹ 9x. Trước đó cô đã được khán giả quen mặt biết tên nhiều hơn qua những bộ phim dài tập như Bí mật của Eva, Bộ tứ 10A8. Năm 2015 cô bất ngờ tạm vắng mặt tại showbiz khi quyết định lên xe hoa và bắt đầu xây dựng cuộc sống gia đình riêng của mình.

Huyền Lizzie trước đây khi còn theo đuổi phong cách công chúa nhẹ nhàng, bánh bèo

Huyền Lizzie trước đây khi còn theo đuổi phong cách công chúa nhẹ nhàng, bánh bèo

huyenlizzie7

Sau 5 năm, cô cũng khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với thông báo chấm dứt cuộc hôn nhân với tình yêu đầu đời của mình. Cũng từ đây cô bắt đầu trở lại màn ảnh nhỏ với những vai diễn mới cùng diện mạo, thần thái và phong cách mới.

Đã không còn là cô nàng Huyền Lizzie với đôi mắt to ngây thơ trong sáng và có chút bánh bèo, giờ đây cô đã theo trưởng thành phái trưởng thành, quyến rũ và táo bạo hơn.

huyenlizzie
huyenlizzie1

Bộ ảnh mới nhất được người đẹp sinh năm 1990 tung ra khiến nhiều người hâm mộ không tin vào mắt mình rằng đây là cô nàng Huyền Lizzie với đôi mắt tròn sáng ngây thơ ngày nào. Thay vào đó là 1 người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ và độc tôn.

huyenlizzie2
huyenlizzie4
huyenlizzie8

Gần đây Huyền Lizzie đã bắt đầu theo đuổi hình tượng quyến rũ, gợi cảm và trưởng thành hơn. Dù hình tượng này mới lại nhưng nó vô cùng tích cực trong việc muốn thay đổi định hướng bản thân của Huyền Lizzie.

huyenlizzie5
huyenlizzie6
huyenlizzie9