Hy hữu: Xuất hiện chú bò 6 chân ở khu du lịch Suối cá thần

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh chú bò ở Thanh Hóa mọc thêm 2 chân ở trên cổ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây, nhiều người khi đến du lịch, tham quan Suối cá thần ở xã Cẩm Lương (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến một con bò có tới 6 chân được nuôi nhốt ở đây.

Hiện tượng lạ bò 6 chân được nuôi nhốt ở gần Suối cá thần.

Hiện tượng lạ bò 6 chân được nuôi nhốt ở gần Suối cá thần.

Theo thông tin trên Người lao động, chủ của con bò kì lạ này là anh Bùi Minh Tuấn (SN 1979, ngụ xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy). Con bò 6 chân này được anh Tuấn mua cách đây khoảng 1 năm của một người anh em trong xã.

"Thấy con bò mọc thêm 2 chân kỳ lạ, không có biểu hiện gì bất thường nên tôi đã mua rồi mang về đây nuôi nhốt, không ngờ nhiều khách tham quan tới đây tỏ ra rất thích thú. Con bò hiện khoảng 20 tháng tuổi, nặng khoảng 200 kg"- anh Tuấn cho biết.

Chú bò mọc thêm 2 chân ở gần cổ.

Chú bò mọc thêm 2 chân ở gần cổ.

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, ngoài 4 chân như bình thường thì trên cổ mọc con bò này còn có thêm 2 cái chân. Với 6 chiếc chân đặc biệt, con bò này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của du khách khi đến đây.

Được biết, con bò này vẫn sinh trưởng và phát triển bình thường, thậm chí rất khỏe mạnh và béo tốt. Hiện con bò đặc biệt này đang được nuôi nhốt cạnh suối cá thần, để du khách có thể “mục sở thị”.