Jisoo (BlackPink) diện đồ sương sương gần 350 triệu đồng dù chỉ xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi

( PHUNUTODAY ) - Gương mặt và vóc dáng của Jisoo còn khiến bộ đồ cô mặc có giá trị cao hơn đến hàng ngàn lần.

Vừa qua, main visual của nhóm nhạc đình đám BlackPink - Jisoo đã tham dự sự kiện ra mắt Jimmy Choo X YK Jeong Capsule Collection tại tòa nhà Dress Garden, Cheongdamdong, Seoul (Hàn Quốc).

Jisoo44

Jisoo lập tức thu hút mọi ánh nhìn cùng ống kính truyền thông khi xuất hiện trong chiếc váy tay nhúm bèo màu đen cổ sâu. Outfit của Jisoo thoạt nhìn vô cùng đơn giản với chỉ 1 chiếc váy liền màu đen, 1 chiếc túi trắng cùng đôi dày cao gót khoe đôi chân thanh mảnh. Vậy nhưng khi đọc giá tiền lên đã khiến nhiều người hâm mộ được một phen trầm trồ.

Jisoo46
jisoo50

Chiếc váy Jisoo mặc là sản phẩm của Versace, với giá là 1795 đô-la (khoảng 2 triệu won ー hơn 40 triệu đồng).Thêm vào đó, túi xách Jimmy Choo (khoảng 50 triệu đồng), giày (khoảng 25 triệu đồng), và khuyên tai (50 triệu đồng) và nhẫn cũng của hãng trang sức Cartier (90 triệu đồng), tổng cộng là 17 triệu won (khoảng 350 triệu đồng).

Jisoo49

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/jisoo-blackpink-dien-do-suong-suong-gan-350-trieu-dong-du-chi-xuat-hien-trong-vai-phut-ngan-ngui-search/

/Khoevadep

Huyền Trang