Jisoo (BlackPink) quá đỗi xinh đẹp với kiểu trang điểm trái đào

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh mới đây của Jisoo (BlackPink) lập tức gây sốt bởi vẻ đẹp chuẩn nữ thần của mình với kiểu trang điểm trái đào.

Nhắc đến top visual, vẻ đẹp đại diện cho K-Pop thì không thể không nhắc đến cái tên BlackPink Jisoo. Cô nàng idol sinh năm 1995 chính là nét đẹp "chuẩn Hàn", hợp gu dân Hàn nhất. Jisoo sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng từ các mốc giải phẫu đến tổng thể ngũ quan.

jisoo22
Gương mặt của Jisoo có thể

Gương mặt của Jisoo có thể "cân đẹp" mọi kiểu trang điểm

Jisoo mang vẻ đẹp thanh thuần, nhẹ nhàng cùng ngũ quan hài hòa khiến người ta mãi ngắm nhìn không thể rời mắt. 1 mẩu tài năng của BlackPink có khuôn mặt có thể "cân đẹp" mọi kiểu trang điểm từ đậm khói, mắt mèo đến glossy lips và đặc biệt là kiểu trang điểm trái đào.

Trang điểm trái đào tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của Jisoo

Trang điểm trái đào tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của Jisoo

Làn da của Jisoo vốn không phải trắng sứ bật tone vậy nhưng cô không chọn lớp nền quá sáng màu mà cô chỉ sử dụng lớp nền mỏng nhẹ và tiệp da. Việc này sẽ giúp vẻ ngoài nhìn tự nhiên và trong trẻo hơn rất nhiều lần.

jisoo69

Trang điểm trái đào có điểm nhấn chính là đôi gò má ửng hồng cùng đôi môi căng mọng tươi mới. Có thể thấy Jisoo không quá đầu tư vào trang điểm đôi mắt nữa mà cô chỉ chuốt mascara cho lông mi. Hai gò má được cô sử dụng phấn màu hồng baby và được tán theo chiều kim đồng hồ. Đôi môi cũng sử dụng màu son hồng baby chất son bóng giúp đôi môi trở nên căng mọng hơn. 

/Khoevadep

Huyền Trang