Jisoo năm 2021 chiếm lĩnh toàn bìa tạp chí khủng, biến hóa đa dạng với đủ phong cách makeup

( PHUNUTODAY ) - Vừa mới đầu năm nhưng Jisoo đã lập kỳ tích thời trang khiến dân tình bất ngờ và ai cũng trầm trồ khen ngợi.

Mới đây Jisoo vừa chính thức xuất hiện với hình ảnh tạo hình cá tính, mái tóc bông xù thú vị. Cứ tưởng kiểu tạo hình lần này sẽ dìm nhan sắc của Jisoo nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Lối làm tóc và trang phục thú vị lần này đã mang đến cho chị cả của BLACKPINK hình ảnh cá tính, mới mẻ đầy thu hút. 

Empty

Cô nàng tựa như nữ thần mùa Xuân trong bộ ảnh mới.

Empty

Không còn mãi gắn bó với hình ảnh trong trẻo, cô ghi điểm với hình ảnh cá tính trong bìa tạp chí lần này.

Empty

Ánh mắt sắc sảo, thần thái sang chảnh ngày 1 tỏa sáng của Jisoo

Đy cũng là lần kỉ niệm đánh dấu Jisoo đã thành công lên bìa 6 tạp chí thời trang lớn của Hàn Quốc. Riêng ELLE Korea và Harper’s Bazaar cô còn lên bìa đến 2 lần vào số khai niên (1/2021 và 1/2020). Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của Jisoo trong lĩnh vực thời trang khi được giới chuyên môn, đội ngũ biên tập viên của những tờ báo lớn tin tưởng. Có thể khẳng định năm 2021 này chính là năm của Jisoo rồi, và trong tương lai cô hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hình ảnh thú vị, hoạt động đáng kể hơn cho công chúng. Sở hữu nhan sắc vạn người mê, cũng là nữ idol duy nhất được nhận xét là có vẻ đẹp của hoa hậu, việc Jisoo chiếm lĩnh các bìa tạp chí đình đám và là gương mặt vàng của các thương hiệu cũng là điều dễ hiểu. 

Empty

Trước đó, Jisoo từng xuất hiên bộ ảnh chụp với cả 4 thành viên. Dù Jennie hay Lisa mới là visual của nhóm nhưng Jisoo cũng chẳng hề kém cạnh. 

Empty

Cô lên bìa ELLE Korea 2 lần vào 12/2019 và 1/2021 (số khai niên) tỏa sáng theo phong cách riêng. 

Empty

Càng ngày Jisoo càng thể hiện cô là người có khả năng biến hóa đa dạng và thần thái sang chảnh, phù hợp với nhiều concept khác biệt từ trong sáng đến sexy.

Empty

Jisoo lên bìa số kim cửu. Trong bộ ảnh này Jisoo cũng thay đổi nhiều kiểu makeup khác biệt khiến dân tình phải trầm trồ vì khả năng biến hóa và nhan sắc cân được đủ kiểu makeup của Jisoo.

Empty

Cô cũng từng lên bìa Cosmopolitan Hàn Quốc 1 lần vào số 8/2018 với hình ảnh sang như nữ thần.