Khả Như, Nhã Phương tích cực "đẩy thuyền", ủng hộ hết mình Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đến với nhau

( PHUNUTODAY ) - Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đích thị là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz, được hàng loạt nghệ sĩ “đẩy thuyền”.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đích thực là một trong những cặp đôi tin đồn được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhì Vbiz. Mới đây, cả Nhã Phương và Khả Như đã vô cùng thích thú trước những màn tương tác đặc biệt của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh.

Khoảnh khắc cả hai trên xe mô tô khiến ai cũng rần rần. Theo đó, Khả Như cho biết: "Em là em thấy hai đứa nó đẹp đôi đó. Năm nay cưới đặng năm sau đẻ là được".

Empty
Empty

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó.

Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".

thuy-ngan 5

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến.

Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".

Tuy nhiên, ngay trên thảm đó cả hai liên tục tung "hint" làm fan "đẩy thuyền" không ngừng nghỉ. Đến nỗi Thái Hòa phải nói với Trương Thế Vinh rằng: "Chụp với Châu (Thuý Ngân - PV), Vinh đừng ghen nha!". Về phần bạn thân Nhã Phương, cô cũng trêu cặp đôi là: "Đánh ghen đồ", "Couple couple" trước khi cùng 2 người đi vào buổi họp báo.