Khắc Việt lên tiếng bỏ qua cho Hương Ly: "Coi như là bài học vỡ lòng của em khi chuẩn bị bước vào nghề"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, đại diện của Khắc Việt đã lên tiếng cho biết Hương Ly cover và sử dụng ca khúc Bước qua đời nhau (sáng tác bởi Khắc Việt) để đi diễn mà chưa xin phép. Tuy nhiên, sau đó phía ekip Hương Ly liên hệ và Khắc Việt đã đồng ý bỏ qua.

Sáng nay ngày 16/10, đại diện của Khắc Việt đã lên tiếng cho biết Hương Ly cover và sử dụng ca khúc Bước qua đời nhau (sáng tác bởi Khắc Việt) để đi diễn mà chưa xin phép. Khi đi hát lẫn trên kênh Youtube, Hương Ly cũng không giới thiệu tên tác giả nên bị yêu cầu gỡ bỏ video.

495

Tuy nhiên, ngay sau đó phía ekip Hương Ly liên hệ và Khắc Việt đã đồng ý bỏ qua.

501

Chàng nghệ sĩ đa tài đã đăng bài trên trang facebook cá nhân chia sẻ rằng:

"Là 1 người anh đi trước trong nghề và con người Việt không muốn dồn ai vào bước đường cùng, anh bao dung và chấp nhận lời xin lỗi, bỏ qua cho vợ chồng em, chỉ muốn nhắn với em 1 điều....

Tiền nó không phải là vấn đề với anh, không phải anh đi đòi tiền tác quyền bài hát, cái anh đòi đó là lời giới thiệu tên tác giả sáng tác bài hát.

Hôm nay là coi như là một lời cảnh báo với em khi bước từ thế giới online ra sân khấu thực. Trước khi muốn làm 1 nghệ sĩ chính thống, điều đầu tiên hãy học cách tôn trọng những đàn anh đi trước. Như khi anh bắt đầu mới vào nghề và đến tận bây giờ, anh luôn cúi chào tất cả những anh chị đồng nghiệp, kể cả các em đồng nghiệp. Hãy tôn trọng và giới thiệu đầy đủ tên tác giả đã viết ra ca khúc mà mình hát, đó là điều tất cả các tác giả luôn mong muốn không chỉ riêng anh.

Không đâu xa cả, em hãy nhìn 1 ngôi sao lớn, 1 tượng đài âm nhạc của Việt Nam là anh Tuấn Hưng, xem anh ấy đã làm gì, trước khi hát Tìm Lại Bầu Trời...

Sau cuối, chúc vợ chồng em Ly sức khoẻ, chắc cũng quá nhiều sự dồn dập đến với vợ chồng em lúc này. Hãy nhớ ngày hôm nay nhé, coi như là bài học vỡ lòng của em khi chuẩn bị bước vào nghề".

Đây chắc chắn là một bài học vô cùng quý giá dành cho Hương Ly và ekip của mình khi cô chuẩn bị bước chân vào thế giới showbiz khắc nghiệt.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khac-viet-len-tieng-bo-qua-cho-huong-ly-coi-nhu-la-bai-hoc-vo-long-cua-em-khi-chuan-bi-buoc-vao-nghe-search/

/Khoevadep

Huyền Trang