Khắc Việt nổi giận, thông báo tìm tận nhà Vũ Khắc Tiệp để xử lý

( PHUNUTODAY ) - Có thể nói, lùm xùm xung quanh chuyện cách ly của Vũ Khắc Tiệp một lần nữa đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ về bản thân cũng như thời gian cách ly vừa qua. Anh khẳng định bản thân cảm thấy việc đó là hoàn toàn bình thường và còn cảm thấy mình may mắn. 

"Còn 4 lần cách ly sau gọi là xui một tí thôi. Đều là cách ly ở nhà hết nên cũng không có gì ghê gớm. Ơ, mà nói đi nói lại thì tôi còn thấy may mắn, tự dưng mình nổi thế, cứ nhắc đến cách ly là lại nhớ đến Vũ Khắc Tiệp. Còn thị phi thì xưa giờ đã nhiều rồi chứ chẳng riêng gì vụ cách ly", Khắc Tiệp nói.

Tuy nhiên, điều gây chú ý trong những lời chia sẻ này chính là việc Khắc Tiệp chỉ mặt điểm tên ca sĩ Khắc Việt vì đá xéo mình ở thời điểm đó.

"Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn, nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại 'đá xéo' tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

page-15916176444941738251914

Khắc Tiệp nói Khắc Việt là "đàn bà" khi lên mạng đánh giá người khác.

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con", Vũ Khắc Tiệp nhắn nhủ.

Ngay sau khi đọc được thông tin này, Khắc Việt đã nhanh chóng đăng bài đáp trả cực gay gắt trên trang cá nhân. Đặc biệt anh còn dùng cách xưng hô "mày, tao" với Khắc Tiệp. Anh cho hay quân tử không làm chuyện sau lưng, anh luôn sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 gặp mặt trực tiếp để giải quyết và yêu cầu Khắc Tiệp không được phép đụng đến gia đình anh.

khac-viet-vu-khac-tieo-01---Copy-1

Khắc Việt đăng đàn đáp trả cực gay gắt và thông báo sẽ bay vào Sài Gòn để gặp Khắc Tiệp.

Khắc Việt khẳng định ngay sau khi Khắc Tiệp lên MXH mỉa mai Khắc Việt vì nhận xét về mình thời điểm bị cách ly xã hội - Khắc Việt đã ngay lập tức gọi điện, nhắn tin cho Khắc Tiệp, nhưng Tiệp khoá máy. Chính vì vậy, Khắc Việt buộc phải chọn cách đăng thẳng lên Facebook, khẳng định sẽ tìm đến tận nhà Khắc Tiệp để giải quyết.

khac-tiep-3

Lời chia sẻ gây bão mạng xã hội thời điểm của Khắc Việt thời điểm Khắc Tiệp phải cách ly. Trong status này, Khắc Việt gọi Khắc Tiệp và "con đàn bà" khiến ông bầu vô cùng bức xúc. 

Đáng chú ý hơn là chỉ cách đây vài phút, Khắc Việt đã xóa bài viết này. Anh nói rằng:" Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém, lại còn đinh doạ đánh 1 bạn chụp ảnh nào đấy... Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok ..Tối lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và anh".

Untitled

 Khắc Việt tuyên bố xóa bài viết về việc đòi gặp trực tiếp Khắc Tiệp.