Khách chưa kịp xuống xe tài xế đã phóng vun vút khiến cụ bà ngã văng xuống đường

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù cụ bà ngã văng xuống đường nhưng tài xế xe buýt vẫn không hề hay biết về sự việc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà bị ngã văng khỏi xe buýt rồi lăn xuống đường được chia sẻ đã khiến mọi người xôn xao bàn tán.

Được biết sự việc diễn ra vào ngày 26/12/2019 tại huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ở gần điểm xe buýt ghi lại được.

Clip: Xe buýt bất cẩn khiến cụ bà văng xuống đường.

Theo đó, khi đến điểm dừng xe buýt thì tài xế đã dừng xe, mở cửa sau để cho khách xuống. Đáng chú ý, hàn‌h khách lúc này là một cụ bà chưa kịp bước xuống xe thì tài xế đã bất ngờ rời đi. Do xe chạy quá nhanh làm bà cụ ngã lăn xuống đường mà tài xế không hề hay biết.

Sau khi ngã văng xuống đường, có lẽ cụ bà đã vô cùng đau đớn nên không thể tự đứng dậy được nên đành ngồi trên đường. Ngay sau khi phát hiện sự việc, một số người ở gần đó đã chạy đến kiểm tra tình hình sức khỏe của bà cụ. Còn chiếc xe buýt thì đã phóng đi "mất dạng" từ lúc nào không hay.

Cụ bà bị ngã văng xuống đường trong lúc đi xe buýt.

Cụ bà bị ngã văng xuống đường trong lúc đi xe buýt.

Được biết, cụ bà này trong lúc di chuyển bằng xe buýt để lên bện‌h việ‌n khám bện‌h định kỳ thì bất ngờ xảy ra sự cố này. May mắn là vụ việc xảy ra ở khu vực vắng vẻ nếu không thì không biết hậu quả sẽ ra sao.

Hàn‌h độn‌g không quan sá‌t của tài xế xe buýt đã khiến cụ bà té ngã xuống đường khiến mọi người vô cùng bức xúc. Một số người chỉ trích tài xế về việc không quan sá‌t gương chiếu hậu nên mới xảy ra tình trạng này.