Khánh Thi bị lừa tiền, thất lạc toàn bộ hành lý kí gửi trong chuyến đi Nga

( PHUNUTODAY ) - Chuyến đi Nga thi đấu lần này của Khánh Thi dường như vô cùng đen đủi khi nữ kiện tướng liên tiếp gặp chuyện không may.

Khánh Thi và Phan Hiển vừa có một tuần tại Nga để thi đấu một giải dancesport quốc tế. Dù đi nước ngoài như đi chợ nhưng chuyến đi này với kiện tướng dancesport Việt thực sự "bão táp" với đủ chuyện không hay.

5
Khánh Thi - Phan Hiển sang Nga để thi đấu một giải đấu quốc tế về dancesport. Cô nằm trong thành viên BGK.

Khánh Thi - Phan Hiển sang Nga để thi đấu một giải đấu quốc tế về dancesport. Cô nằm trong thành viên BGK.

Ở sân bay Moscow, cô đã bị một người đóng giả là quản lý hành khách lừa mất số tiền 250 Euro. Còn khi về nước, toàn bộ 4 vali hành lý ký gửi của hai vợ chồng đã thất lạc mà chưa có tin tức nào.

"Một chuyến đi mà 10 giờ lên máy bay thì 8 giờ vẫn còn chờ lấy visa ở phòng Lãnh Sự Quán. Sang đến sân bay Moscow tại Nga để chuyển chuyến khác đến thành phố Sochi, do hành lý chuyến này không chuyển thẳng nên cả team buộc phải chờ lấy hành lý và checkin lại. Cũng do máy bay từ TP.HCM trễ hẳn 1 tiếng nên mọi thứ rối tung khi ở sân bay transit.

Vì thế mình đã bị một bạn "cò lừa" của Nga đeo biển quản lý hành khách trung chuyển từ nhà ga D sang ga B. Mất trắng 250 euro mà nghĩ thầm chắc bạn Cò Lừa hôm nay khỏi cần làm thêm.

Chuyến về thì thất lạc toàn bộ 4 vali hành lý kí gửi khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Câu trả lời của hải quan là khoảng 1 tuần sẽ thông báo.", Khánh Thi đau khổ tường thuật.

Tuy nhiên, dù gặp những chuyến rắc rối lớn như vậy nhưng nữ hoàng dancesport vẫn đăng ảnh tươi cười rạng rỡ. Nguyên do là ông xã Phan Hiển đã mang về chiếc huy chương vàng danh giá cùng với bạn nhảy Nhã Uyên.

7

Tại cuộc thi này, Khánh Thi vừa là huấn luyện viên của ông xã, vừa là thành viên trong BGK. Cô xúc động khi về nước được các học trò và đồng nghiệp chào đón, chúc mừng.

"Yêu những trái tim hướng về đam mê dancesport thật sự. Yêu những con người không dùng sự hoa mỹ loè bịp kẻ nghiệp dư. Và dancesport phải thật sạch với những gì nó đã từng có tại Việt Nam. Vận động viên đỉnh cao cần phải được trân trọng đúng với tinh thần đỉnh cao của nó.", Khánh Thi tự hào chia sẻ.

Hình ảnh vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển được đồng nghiệp và học trò chào đón tại sân bay khi mang vinh quang về nước.

Hình ảnh vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển được đồng nghiệp và học trò chào đón tại sân bay khi mang vinh quang về nước.