Khánh Vân "Mắt biếc" bị chỉ trích vì ảnh tạo dáng ở bia mộ người thân, chính chủ tuyên bố "không xóa ảnh"

( PHUNUTODAY ) - Các diễn đàn, hội nhóm lớn nhỏ lên Facebook đã đăng tải và có hàng nghìn lượt người vào bình luận, tranh cãi về những hình ảnh do Khánh Vân đăng lên MXH.

Mới đây, Khánh Vân gây tranh cãi khi đăng tải những hình ảnh do chính cô nàng đăng tải bên bia mộ của bà quá cố. Cô viết: "Tròn 4 năm công chúa bụng bự đến thiên đường cùng hoàng tử". Trong đó có một bức hình cô lấy tay tựa vào bia mộ và tạo dáng. Dù không có pose phản cảm, nhưng đây cũng chính là bức hình gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

khanh-van 1

Một bên bênh vực cho rằng những tấm hình này vô cùng bình thường, không có gì đáng phải bàn luận. Phe còn lại cho rằng đây là những hình ảnh mang tính riêng tư, không nên công khai. Khi đăng tải những tấm hình này, Khánh Vân viết: Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi. Thậm chí tôi thừa biết việc mình post ảnh cũng sẽ bị nhiều người nói ra nói vào. Trước khi post đã tham khảo các bài tảo mộ của nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắt khe gì cả. Dù biết mọi người mắng nhưng tôi không làm gì sai cả hoặc quá đáng. Đây là Instagram của tôi nên tôi vẫn post và dù có tranh cãi tôi cũng không xóa".

khanh-van 2

Thời gian qua, Khánh Vân nhận về không ít chỉ trích, thậm chí còn bị lập nhóm anti bởi tính cách tiểu thư. Nhưng dường như cô đang dần lấy lại được cảm tình từ khán giả. Mới đây, Khánh Vân đã đăng ảnh nhắn tin với mẹ. Mẹ cô thủ thỉ: “Coi xong thương Vân của mẹ quá, chảy nước mắt. Thương con tui quá đi, khóc.” 

Khánh Vân cho biết mẹ từng khóc rất nhiều khi con gái bị chỉ trích. Cụ thể cô viết: “Đầu chương trình cũng khóc. Cuối chương trình cũng khóc.”

Khánh Vân từng giải thích nguyên nhân là do ở nhà được bố mẹ chiều quá. Gia đình luôn gọi là công chúa mặc dù cô không thích chút nào nhưng mẹ luôn bênh vực cô. Sau khi trải qua mọi chuyện, cô nàng đã bớt bánh bèo, trưởng thành và cứng cáp hơn rất nhiều. Trước đó, Khánh Vân đã có động thái chính thức với vụ việc nhóm group antifan. Cô nàng đã đơn kiện họ hàng ra toà về tội "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác" và chia sẻ thông tin trên trang cá nhân.