Khánh Vân "Mắt biếc" đâm đơn kiện họ hàng ra toà vì bị lập group antifan

( PHUNUTODAY ) - "Cuộc chiến" giữa Khánh Vân và group anti ngày càng căng thẳng và gây tò mò.

Mới đây, Khánh Vân "Mắt biếc" đã có động thái chính thức với vụ việc nhóm group antifan. Cô nàng đã đơn kiện họ hàng ra toà về tội "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác" và chia sẻ thông tin trên trang cá nhân.

Theo đó, Khánh Vân viết: "Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn... Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của toà án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Toà sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha".

khanh-van-mat-biec 2

Cô nàng cũng cho biết gia đình đã hoàn thành giấy tờ và bằng chứng khởi kiện. Cô cũng đã uỷ quyền cho luật sư làm việc. Khánh Vân cho biết hiện tại đang ở Buôn Mê Thuột và đã làm xong hết giấy tờ: "Hiện tại mình đã có giấy mời từ toà, ngày mai (11/1) sẽ lên toà".

Ngoài ra cô nàng cũng giải thích luôn việc bị họ hàng tố nói dối và tung cả bằng chứng tố bố mẹ Khánh Vân đòi hưởng thêm 5% tài sản của ông bà. Cô chia sẻ: "10 người con mà chỉ có 1 mình bố mẹ mình nuôi ông bà, có ai chăm đâu. Xong bảo chỉ đưa 5% tài sản cho bố mẹ mình xem như công nuôi ông bà. Bố mẹ mình không chịu, nói 10% để đỡ cho mình trả tiền được phần nào hay phần đó".

khanh-van-mat-biec 1

Họ hàng Khánh Vân tung bằng chứng về vụ việc 5% - 10% trong group anti.

Sau thành công của bộ phim Mắt biếc, Khánh Vân ngày càng được chú ý. Dù xuất hiện trên truyền hình khá lộng lẫy nhưng đời thường Khánh Vân rất giản dị.  Tuy nhiên cô nàng lại bị antifan bóc phốt qua một group anti. Cụ thể nhóm này cho biết cô từng nói dối chuyện gia đình, vu khống chú ruột nói mình nạo phá thai. Thậm chí antifan còn cho biết chuyện Khánh Vân nói chú ruột cảm ơn khi mình cho mượn tiền là sai sự thật. 

Nhiều người cảm thấy hoang mang không biết thông tin như thế nào. Dù Khánh Vân thể hiện bản thân mình tránh xa thị phi nhưng dường như khó lòng làm được.  Từ khi nổi tiếng đến nay, Khánh Vân cũng không dính đến scandal nào nghiêm trọng. Ngoài các dự án nghệ thuật, cô thường chỉ ở nhà, đi chơi cùng bạn bè.