Khổ như thủ thành Bùi Tiến Dũng, ngay những giây phút đầu năm mới đã gặp sự cố "đỏ mặt" trên sóng trực tiếp

( PHUNUTODAY ) - Ngay trong những giây phút năm mới, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì bị ban biên tập viết nhầm tên nghe khá nhạy cảm.

Chương trình Countdown 2019 với chủ đề “Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa” diễn ra vào đêm 31/12 rạng sáng 1/1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ đình đám, những thành viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng khiến khán giả bất ngờ với tiết mục mở màn trên chiếc xe bus 2 tầng và phần lập kỉ lục tâng bóng tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là sự cố về cái tên của thủ thành Bùi Tiến Dũng khi xuất hiện trên màn hình. Thay vì để tên hiển thị là thủ môn Bùi Tiến Dũng, ban biên tập lại viết sai thành thủ môn Bùi Thiến Dũng.

Clip: Tên của thủ thành Bùi Tiến Dũng bị viết nhầm khá nhạy cảm.

Dù chỉ xuất hiện rất nhanh nhưng nhiều người đã nhanh tay cắt hình ảnh gặp sự cố của thủ thành điển trai Bùi Tiến Dũng. Trong ngày đầu năm mới, hình ảnh này của anh đã vô tình trở thành hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ và bình luận trêu đùa.

Khi nhìn những hình ảnh này có lẽ Tiến Dũng khó mà vui được và chắc chắn sẽ bị hội lầy lội như Đức Huy, Đức Chinh lôi ra trêu cho ê chề.

Đây là một sự cố không mong muốn của nhà đài, đặc biệt lại là trong một chương trình lớn và phát trên sóng truyền hình quốc gia.

Ngay sau khi phát hiện sai sót này, nhiều cư dân mạng còn nói vui nhờ đó mà Bùi Tiến Dũng còn mang lại tiếng cười nhân ngày đầu năm cho người hâm mộ.