Khoe ảnh gợi cảm nhưng lại bị dân mạng chê "tới tấp", Phương Trinh Jolie đáp trả cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ loạt ảnh đầy gợi cảm nhưng Phương Trinh Jolie lại bị một số cư dân mạng soi về những vết rạn da bất thường. Nữ ca sĩ cho biết chính cô đã yêu cầu giữ nguyên, không chỉnh sửa vết rạn da của mình.

Mới đây, Phương Trinh Jolie vừa tung bộ ảnh mới để quảng bá cho MV Yêu đi 2. Tuy nhiên, bộ ảnh này lại bị soi bởi những vết rạn da bất thường trên đùi và mông của nữ ca sĩ. Rất nhiều ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ đã không khéo khi photoshop để sót những vết rạn da này. 

Empty

Trước những ý kiến chê bai, Phương Trinh Jolie ngay lập tức chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: "Phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình. Mọi người có thể thấy Trinh xuất hiện với những hình ảnh bốc lửa, gợi cảm trong bikini hay những bộ cánh hơi hở một chút. Nhưng thực ra Trinh cũng có khuyết điểm. Trên mông của Trinh có những vết rạn, lúc chụp bộ ảnh quảng bá cho MV mới Yêu đi 2, nhiếp ảnh có hỏi Trinh rằng nên photoshop vết rạn da hay không".

Empty
Empty

Phương Trinh thừa nhận bản thân còn nhiều khuyết điểm nhưng cô chấp nhận điều đó và cố gắng sống tích cực mỗi ngày. "Chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo, bạn cũng vậy mà Trinh cũng vậy. Trinh để những vết rạn này để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần bạn tự tin thì 1 vết rạn hay 2 vết rạn cũng chẳng là vấn đề. Trinh có biết một vài người bạn, vì tự ti với cơ thể mình mà không dám diện trang phục mình thích. Rồi có người bạn kia, chỉ vì ngại trên đùi có vết bớt to nên không dám mặc váy ngắn. Với Trinh, mình chỉ đẹp khi được là chính mình".

Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng khuyên các cô gái hãy tự tin vào bản thân, đừng vì chỉ vì một khuyết điểm trên cơ thể mà sợ mình xấu mà buông bỏ bản thân. "Các bạn gái à, tự tin mặc bộ đồ mình thích, trang điểm rồi ngẩng cao đầu đi ra ngoài. Và hãy yêu hết mình, sống như bạn chỉ còn một ngày nữa được sống".