Khoe ảnh hạnh phúc tại Hàn Quốc, Kelvin Khánh và Khởi My khiến fans "sốt ruột" vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Những khoảnh khắc hạnh phúc của Kelvin Khánh và Khởi My tại Hàn Quốc khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Sau 1 năm lên xe hoa về chung một nhà, Kelvin Khánh và Khởi My dần mất hút khỏi làng giải trí, chủ yếu dành thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh gia đình nhỏ. Sau khi kết hôn, cả hai liên tục “tố cáo” những tật xấu của nhau với người hâm mộ và thường xuyên khoe những khoảnh khắc nhí nhố vốn đã trở thành thương hiệu của 2 nghệ sĩ này trong làng giải trí.

Mới đây, vợ chồng Kelvin Khánh và Khởi My tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc của cả hai khi đang du lịch tại Hàn Quốc. Dù đã về chung một nhà được một năm, nhưng cặp đôi vẫn giữ phong cách nhí nhố trong cuộc sống gia đình khiến fans vô cùng thích thú.

 Tuy nhiên, người hâm mộ Kelvin Khánh và Khởi My vẫn luôn hi vọng cặp đôi sẽ trở lại hoạt động âm nhạc và đặc biệt là sớm có thêm thành viên mới trong gia đình.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi tại Hàn Quốc được chia sẻ gần đây.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi tại Hàn Quốc được chia sẻ gần đây.

Empty
Empty
Empty
Dù đã trưởng thành, có vợ có chồng song cặp đôi vẫn

Dù đã trưởng thành, có vợ có chồng song cặp đôi vẫn "nhí nhố", tinh nghịch khiến fans thích thú.

Khởi My - Kelvin Khánh quen nhau từ năm 2013, cả hai đều khá kín tiến trong chuyện tình cảm nhưng luôn được các fan thích thú ghép đôi và ủng hộ hết mình.

Sau 4 năm hẹn hò, trải qua nhiều thử thách, thăng trầm trong cuộc sống cặp đôi đã tiến đến một lễ lễ đính hôn. Vào ngày, 23/11/2017 cặp đôi vàng của showbiz đã tổ chức đám cưới chính thức về chung một nhà, khép lại khoảng thời gian 4 năm bí mật bên nhau. 

Cặp vợ chồng ngôi sao

Cặp vợ chồng ngôi sao "chơi độc" với màn rước dâu có 1-0-2 bằng xe motor khủng.

Khởi My và Kelvin Khánh là cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt. Dù nữ ngôi sao sinh năm 1990 hơn ông xã 4 tuổi, nhưng trông cả hai không có sự chênh lệch quá lớn, vẫn rất đẹp đôi. Tình yêu của Khánh - My được ủng hộ ngay từ những ngày đầu tiên cho tới cái kết là đám cưới viên mãn.