Khoe bức ảnh thân thiết, Diva Thanh Lam công khai bạn trai mới sau chia tay nhạc sĩ Quốc Trung?

( PHUNUTODAY ) - Bức hình Thanh Lam nép vào vai một người đàn ông giấu mặt làm khán giả nghĩ rằng đây phải chăng là động thái công khai bạn trai của nữ diva.

Diva Thanh Lam chiêm nghiệm rằng: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin".

Nhưng điều khiến dân mạng đặc biệt chú ý là bức hình đính kèm của nữ diva. Trong đó, Thanh Lam dựa vào vai một người đàn ông giấu mặt, phía trước là khung cảnh biển thơ mộng. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng vì cho rằng đây là cách nữ ca sĩ công khai bạn trai mới: "Cực kì đẹp đôi", "Chị luôn hạnh phúc nhé chị yêu. Nhìn phía sau thấy yên tâm vững chãi", "Khoảnh khắc hạnh phúc và yên bình", "Chị tôi muốn lấy chồng"...

Nhiều người tò mò về người đàn ông trong ảnh với Thanh Lam, cả hai dường như có mối quan hệ khá thân thiết.

Nhiều người tò mò về người đàn ông trong ảnh với Thanh Lam, cả hai dường như có mối quan hệ khá thân thiết.

ban-trai-thanh-lam-2-ngoisaovn-w518-h477
Fan và bạn bè nhanh chóng gửi lời chúc mừng nữ diva.

Fan và bạn bè nhanh chóng gửi lời chúc mừng nữ diva.

Cách đây hơn 1 tháng, Thanh Lam cho biết: "Từ khi chia tay với anh Quốc Trung, tôi sống một cách tự nhiên, có những người bạn tri kỷ chứ chưa tìm được một người gắn bó trong cuộc sống. Hiện tại tôi hoàn toàn là người phụ nữ độc lập, tôi đang dừng yêu, chưa có một tình yêu nào cả. Tôi đang đặt tiêu chí là 2020 là một kỷ nguyên mới, phải tìm được người bạn tri kỷ.

Sau khi ly hôn, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn là bạn tốt của nhau.

Sau khi ly hôn, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn là bạn tốt của nhau.

Tôi chỉ dừng yêu thôi chứ không ngừng, dừng như đèn xanh, đèn đỏ vậy. Ngày xưa phụ nữ thường phải có một người đàn ông bên cạnh, nhưng tôi nghĩ đời sống hiện đại, ta phải tập cảm nhận đời sống một mình, không phụ thuộc vui buồn vào người khác.

Khi càng hiểu hơn về những mặt mạnh, mặt yếu trong đời sống tình cảm, tôi hiểu rằng nếu chúng ta càng căng thẳng việc phải tìm kiếm bạn đời thì càng nguy hiểm, hãy để mọi việc được tự nhiên".

Vậy nên bức hình này cũng rất có thể chỉ là một trong số những người bạn tri kỷ trong đời của nữ diva chứ không phải bạn trai. Tuy nhiên, trước những lời chúc mừng, Thanh Lam giữ thái độ im lặng để giữ bí mật về mối quan hệ này.

Ở tuổi 50, Thanh Lam vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ.

Ở tuổi 50, Thanh Lam vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ.

Thanh Lam sinh năm 1969 tại Hà Nội, tên đầy đủ là Đoàn Thanh Lam. Cô là con gái của nhạc sĩ Thuận Yến và nghệ sĩ nhạc dân tộc Thanh Hương.

Ca sĩ Thanh Lam là một trong 4 diva hàng đầu Việt Nam, cô được biết đến với chất giọng nữ trung, kỹ thuật thanh nhạc tốt, luôn “đốt cháy sân khấu”. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ca sĩ Thanh Lam đã có nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp ca hát của mình và dần dần ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Cô cũng là một trong những ca sĩ có ảnh hưởng lớn tới nhiều thế hệ ca sĩ Việt Nam sau này và là một trong những ca sĩ tự do được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú./.