Khoe hình ảnh chụp cùng Subeo nhưng làn da căng mịn của Hồ Ngọc Hà mới là tâm điểm chú ý

( PHUNUTODAY ) - Hậu sinh con, gương mặt Hà Hồ hoàn toàn không hề có dấu hiệu phù nề như những phụ nữ sau khi sinh gặp phải.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc dẫn bé Subeo ra ngoài ăn tối. Cô đính kèm dòng trạng thái: "Ăn tối với cục cưng". 

Ngoài ra, cư dân mạng còn chú ý tới gương mặt gần như để mộc của Hồ Ngọc Hà. Hậu sinh con, gương mặt Hà Hồ hoàn toàn không hề có dấu hiệu phù nề như những phụ nữ sau khi sinh gặp phải mà còn rất mịn màng, tươi trẻ. Hồ Ngọc Hà xứng danh bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất showbiz. 

ha-ho-va-subeo 1

Có thể thấy, dù bận rộn chăm sóc Leon và Lisa, nhưng Hồ Ngọc Hà hoàn toàn không hề lơ là chuyện quan tâm tới cuộc sống hàng ngày của bé Subeo. Cứ mỗi lần ở bên cậu bé là Hồ Ngọc Hà lại luôn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con. 

Cách đây không lâu, Hà Hồ đã đăng tải hình ảnh Subeo bế em gái Lisa trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Trong ảnh, Subeo cực kỳ ra dáng anh hai khi tự mình bế em mà không cần sự trợ giúp của người lớn. Bên cạnh đó nhiều người cũng khá bất ngờ vì động tác lại còn rất gọn gàng, thuần thục và có vẻ như có kinh nghiệm sau 3 tháng bế em Suchin.

ha-ho-va-subeo 2

Hiện tại, Subeo đang là anh cả của cặp sinh đôi Lisa - Leon (con Hà Hồ - Kim Lý) và Suchin (con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang). Không chỉ giúp mẹ Hà Hồ bế em gái Lisa mà lúc ở với bố, cậu nhóc cũng thường xuyên bế và trông em gái Suchin. 

Quý tử của Hà Hồ và Cường Đô La - Subeo luôn được nhiều người chú ý. Dù bố mẹ không còn ở bên nhau nhưng cậu bé vẫn nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt của 2 bên gia đình. Hà Hồ và Kim Lý thường xuyên dắt con trai cưng đi du lịch khắp nơi, còn Đàm Thu Trang cũng dành tình yêu đặc biệt cho cậu con trai riêng cua chồng. Subeo ngày càng lớn và trưởng thành, năm nay cậu bé đã có thêm 3 em. Chính vì vậy, Subeo ngày càng dáng anh cả, cậu bé rất chăm vào bếp phụ giúp nấu ăn cho mẹ Hà Hồ, thích thú ra mặt khi được dạy cách bế em gái Suchin.