Thịt lấy ra từ ngăn đá cứng như cục gạch: Thêm thìa gia vị này, chỉ 5 phút là thịt mềm, không mất chất
Để tăng tốc việc rã đông của thịt, bạn hãy áp dụng những biện pháp sau đây.
Để tăng tốc việc rã đông của thịt, bạn hãy áp dụng những biện pháp sau đây.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, tròn vị ai cũng phải gật gù khen khéo.
Để bảo quản thịt lợn được lâu, giữ nguyên dưỡng chất, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Nhiều người cho thịt vào nước lạnh để rã đông tuy nhiên cách này chỉ làm thịt bị mềm bên ngoài, còn bên trong vẫn lạnh và sống nguyên.
Hạt sen đang vào mùa với giá trị sinh dưỡng cao, chị em nên học cách bảo quản hạt sen ngay dưới đây để sử dụng quanh năm nhé!
Nếu cho luôn tôm vào ngăn đá, sau một thời gian tôm cũng hỏng, chuyển màu đen. Muốn bảo quản tôm được lâu mà vẫn tươi ngon bạn có thể dùng cách này.
Để bảo quản rau củ được tươi lâu, các bà nội trợ đừng bỏ qua những mẹo dưới đây.
Với bí quyết dưới đây bạn có thể chữa mặn cho món canh của mình một cách hoàn hảo không lo bị mất đi dưỡng chất vốn có.
Khi luộc thịt, chỉ cần thêm 2 thứ nguyên liệu này sẽ giúp món thịt thêm ngon, thơm, hấp dẫn.
Dưới đây là mẹo rã đông thịt cực hay mà bạn nên áp dụng, đảm bảo miếng thịt vừa ngon, mềm nhanh lại không mất chất.
Với mẹo nhỏ dưới đây chị em có thể rã đông những miếng thịt một cách nhanh chóng mà không lo bị mất đi hàm lượng dinh dưỡng vốn có.
Để bảo quản thịt lợn được lâu mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon, bạn đừng bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Thay vì chỉ sử dụng nước lạnh, cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn mà vẫn giữ được hương vị và sự tươi ngon.
Việc vo gạo tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng.