Không chỉ có Lê Bống, những mỹ nhân Việt này cũng bị chỉ trích vì ăn diện phản cảm khi đến chùa

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh những bức ảnh đẹp, dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước cách tạo dáng kém duyên trong các bộ đồ.

Hot Tiktoker Lê Bống

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước loạt ảnh chụp giữa không gian chùa ở Gia Lai của hot Tiktoker Lê Bống. Cô nàng bị chê kém duyên khi dinej chiếc váy xẻ tà cao, tạo dáng kỳ quặc ở chùa chiền.

Empty

Ngay lập tức, Lê Bống đã lên tiếng phân trần: "Bống tạo dáng chụp ảnh cho giống Kung Fu Panda thôi. Thực ra cái váy nó dài đến mắt cá chân. Mọi người thông cảm cho em...". Tuy nhiên cư dân mang cho rằng Lê Bống nên nhận sai, vì hành động tạo dáng chụp ảnh như thế ở chùa chiền vốn không được khuyến khích. Đặc biệt cô cũng có lượng theo dõi khá lớn trên MXH.

Người mẫu Minh Tú

Những ngày đầu năm Tân Sửu, Minh Tú cũng check in một ngôi chùa nổi tiếng tại TP. HCM. Thay vì khen người, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi cô diện áo croptop hở eo còn có cách pose dáng không phù hợp. Dù quản lý của nữ người mẫu nói rằng khi vào chính điện cô mặc thêm áo khoác ngoài vô cùng kín đáo nhưng vẫn vấp phải sự phản đối của fan hâm mộ.

Empty

Ngay sau khi sự việc trở nên ồn ào, Minh Tú đã có lời giải thích trên story. "Mọi việc đều xuất phát từ tâm, bất cứ việc gì cũng đều do tâm tạo tác. Khi một trăm người nhìn ngắm một người thì mỗi người đều thấy người đó khác nhau: một số người thấy đẹp, những người khác thấy xấu, có người thấy không đẹp cũng không xấu. Những ý kiến khác biệt đó xuất phát từ tâm của những người quan sát. Đối tượng xuất hiện trước mắt chúng ta trông như thế nào là do tâm của chúng ta chứ không phải từ phía đối tượng. Nó tùy thuộc vào cách chúng ta quan sát đối tượng, cách chúng ta diễn giải nó, gán đặt tên gọi, tức là định danh cho nó".

Cựu hot girl Sun Ht, Chi Pu

 Sun Ht và Chi Pu cũng từng vấp phải nhiều lời chê bai từ một bộ phận cư dân mạng khi mặc váy ngắn, khoét ngực còn tạo dáng nhí nhảnh. Không chỉ vậy, Sun Ht và Chi Pu còn bị bắt lỗi khi không đeo khẩu trang dù đến nơi tập trung đông người. Trước những lời chê bai về khoản ăn mặc khi lễ chùa, Sun Ht và Chi Pu quyết định giữ im lặng. 

mac-do-di-chua 3

Một số mỹ nhân như Chi Pu, Sun Ht, Minh Tú hay mới đây là Lê Bống dù là người nổi tiếng nhưng vẫn vướng vào ồn ào ăn mặc kém duyên khi đi chùa chiền khiến không ít người cảm thấy thất vọng.