Không còn giấu giếm, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã công khai "thả thính" nhau trên MXH

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mạng khẳng định cặp đôi đang công khai tán tỉnh nhau. Tuy nhiên, có ẩn ý gì không thì chỉ có người trong cuộc hiểu rõ.

Cách đây ít giờ trên Instagram cá nhân, Gin Tuấn Kiệt đăng tải hình ảnh "cool ngầu" với áo sơ mi trắng và bâng quơ thả thính: "Nhìn em anh chỉ muốn cưng chiều". Sẽ không có gì đáng nói nếu không lâu sau đó, Puka chia sẻ bức ảnh ngồi trên xe hơi và đính kèm 2 câu thơ: "Chiều lòng thiên hạ thì khó chứ chiều mai em rảnh". Không biết vô tình thế nào mà đọc dòng trạng thái của Puka cứ như cô đang đáp lại Gin Tuấn Kiệt, cư dân mạng khẳng định cặp đôi đang công khai tán tỉnh nhau. Tuy nhiên, có ẩn ý gì không thì chỉ có người trong cuộc hiểu rõ.

puka2
puka

Trước đó, trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về Gin Tuấn Kiệt, Puka đã thổ lộ: "Tôi và Gin Tuấn Kiệt có cùng nhau tham gia một chương trình thực tế, may mắn chúng tôi được khán giả yêu thích và ghép đôi, vì thế mà nhất cử nhất động của 2 đứa đều được mọi người để ý. Tuy nhiên, tôi thấy buồn cười khi bị soi bí mật hẹn hò với Gin. Những món đồ tôi dùng không phải là hàng đắt đỏ hay hàng phiên bản giới hạn có 1-2 cái mà đó là những món đồ có mặt trên khắp các cửa hàng và rất dễ mua được. Đôi khi vô tình trùng, hoặc hao hao giống hoặc có khi tôi soi và chẳng thấy giống nhau nhưng mọi người vẫn nhất nhất cho rằng đó là bằng chứng tôi và Gin dùng đồ đôi.

Nhưng việc soi mang đồ giống nhau tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì. Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, giống Anh Đức rồi đội nón giống Jun Phạm. Quá trời thứ sao mọi người không soi, chắc hôm nào tôi phải tự tung bằng chứng lên. Cũng chính vì mọi người soi Gin với tôi, nên giờ đi đâu tôi cũng bị trêu, nhất là bị anh Trường Giang trêu. Puka vừa tan vỡ một cuộc tình trong lứa tuổi không còn trẻ lắm nên chắc mọi người cũng mong sớm ổn định lại. Họ nghĩ tôi cô đơn, cần tình yêu nên thương mà mai mối đó thôi".

puka2

Có nhiều tin đồn cả hai về chung một nhà. Trước sự việc này, Puka đã lên tiếng khẳng định tin cưới Gin Tuấn Kiệt là không có thật. Việc này hiện đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cá nhân của Puka và cả những người liên quan. Nữ diễn viên bức xúc bày tỏ: "Tụi em chỉ mong được quan tâm đến những sản phẩm tụi em làm ra. Những gì tụi em đóng góp. Chứ còn những chuyện cá nhân tụi em đâu có làm gì để phải bị réo tên suốt như vậy. Và điều quan trọng là không có thật. Mong trang hiểu điều đó!".

Tuy nhiên mới đây khi nói về việc có thể hẹn hò người kém tuổi, Puka cho biết từng có suy nghĩ phải yêu người lớn tuổi hơn mới có hạnh phúc. Tuy nhiên, sau chuyện tình với chàng trai lớn hơn 5 tuổi, mọi thứ đã khác xa kỳ vọng. Cô rút ra bài học rằng tình yêu đừng đặt nặng tuổi tác, quan trọng là cả hai có tiếng nói chung và sự đồng điệu.