Không còn là mỹ nhân thanh lịch, Nhã Phương bất ngờ "quay xe" với style sến sẩm và lòe loẹt

( PHUNUTODAY ) - Hiện, khán giả vẫn đang chờ đợi những tập tiếp theo của phim để xem nàng "Báu" Nhã Phương sẽ thể hiện những gì.

Dù chỉ mới lên sóng được 3 tập nhưng bộ phim truyền hình mới của Nhã Phương đã nhận được sự yêu thích. Đặc biệt sự xuất hiện Nhã Phương tạo được sự chú ý hơn cả, phần vì đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên trên màn ảnh nhỏ. Song để nói đến điểm thay đổi khó tin nhất của Nhã Phương trong lần tái xuất này chắc chắn phải nói đến phong cách thời trang. Bản thân cô cũng thừa nhận chưa từng nghĩ mình sẽ ăn mặc diêm dúa, màu mè hoa lá như thế khi lên phim.

Empty

Nhã Phương xưa nay đóng khung với hình tượng "ngọc nữ", ăn mặc thanh lịch kiều diễm. Còn Nhã Phương trong phim lại là một màu sắc hoàn toàn khác. Nhìn vào hình ảnh này chắc ai cũng phải hết hồn vì quá lòe loẹt.

Ngay từ tập 1, cô diện quần xanh áo đỏ nơ hồng, nào là sequin kết hợp ren lụa bay bổng... tất cả tạo nên những bản phối rối mắt và nổi bật. Kết quả, những bộ cánh đánh nhau từ bảng màu cho đến phong cách liên tục được cho ra mắt. 

Empty

Nhã Phương chưa từng nghĩ sẽ mặc những bộ cánh như thế này lên màn ảnh và khán giả cũng nghĩ như vậy.

Empty

Đây chính xác là hình tượng mới của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa

Tuy nhiên, không tự nhiên mà ekip xây dựng phong cách thời trang diêm dúa, bởi  "Báu" - Một nhân vật mà chỉ khi xem phim mới khán giả mới có dịp mở rộng tầm mắt. May mắn là Nhã Phương vẫn nhận về "cơn mưa lời khen" nhờ diễn xuất tự nhiên, lố nhưng rất duyên.

Empty

Nhã Phương lố trên mức lố trong Cây Táo Nở Hoa được khán giả đánh giá rất cao vì diễn xuất tự nhiên, duyên dáng. 

Chắc có lẽ một trong những điều khán giả mong muốn được xem nhất là  Nhã Phương sẽ thể hiện những gì, ăn mặc lố lăng ra sao. Qua đó chứng minh màn thể hiện lần này của Nhã Phương rất ấn tượng và tạo được sức hút không nhỏ.