Không muốn cởi đồ để kiểm tra an ninh, nam hành khách có hành động lạ khiến nhân viên sân bay "đứng hình"

( PHUNUTODAY ) - Một nam hành khách đã không thể kiên nhẫn để chờ đợi kiểm tra an ninh ở sân bay nên đã làm hành động vô cùng táo bạo.

Khi đi máy bay, hành khách ngoài việc làm thủ tục check in còn phải làm thủ tục an ninh tại sân bay. Đây là một khâu vô cùng quan trọng đối với hành khách trước khi lên máy bay. 

Mới đây, ở một sân bay ở Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu khi một nam hàng khách trèo qua máy quét an ninh tại một sân bay.

Người đàn ông chui luôn qua cửa quét hành lý.

Người đàn ông chui luôn qua cửa quét hành lý.

Được biết, sự việc xảy ra ngày 2/1 tại sân bay quốc tế ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Theo đó, vào thời điểm trên, trong khi các nhân viên an ninh sân bay đang kiểm tra an ninh cho các hành khách thì bất ngờ có một người đàn ông Trung Quốc chui vào máy quét an ninh tại cổng kiểm soát. Sự việc xảy ra đột ngột khiến các nhân viên không kịp ngăn cản hành vi của người đàn ông này.

Được biết, nguyên nhân là do người đàn ông này lười cởi đồ vì mang theo rất nhiều thứ trên người. Khoảnh khắc người đàn ông bất ngờ chui ra từ máy quét an ninh mà ai nấy đều cảm thấy bất ngờ. Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên sân bay đã lập tức dừng hoạt động máy quét an ninh.

Trước đó, tại nhà ga tàu điện cao tốc Vu Gia Bảo, thành phố Thiên Tân, Trung Quốc cũng từng xảy ra vụ việc tương tự.

Người đàn ông này cũng không đợi kiểm tra mà chui luôn vào đường quét hành lý.

Người đàn ông này cũng không đợi kiểm tra mà chui luôn vào đường quét hành lý.

Theo đó, sau khi đến nhà ga tàu điện cao tốc thì một người đàn ông đã từ chối để chiếc cặp xách của mình chạy qua máy quét hành lý. Chưa hết, hành khách này cũng không chịu đi qua cửa kiểm tra an ninh. Ngay sau đó, ông ta liền quyết định bò qua máy quét an ninh để không làm mất nhiều thời gian kiểm tra khiến ai cũng ngỡ.

Được biết, sau sự việc, người ông này đã bị cơ quan an ninh nhà ga mời ra ngoài làm việc.