Không muốn đàn ông ghét thì có 4 điều phụ nữ nhất quyết không được làm

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông yêu thật lòng sẵn sàng bao dung những khuyết điểm của bạn. Bởi thế nên phụ nữ khôn ngoan thì đừng sống hai mặt, đừng cố tỏ ra yếu ớt để anh ấy quan tâm, yêu thương mình. Mặt khác đàn ông cũng rất ghét kiểu phụ nữ thích ngồi nói xấu người khác.

1. Lười kiếm tiền

Phụ nữ thường nghĩ mình chẳng cần có công việc ổn định cũng không cần kiếm quá nhiều tiền. Chỉ cần mình tìm một người đàn ông rồi sẽ dựa dẫm vào anh ta. Thực tế thì đàn ông rất dễ chán ghét kiểu phụ nữ siêng ăn nhác làm, lúc nào ngửa tay xin tiền của mình.

Là phụ nữ, muốn đàn ông tôn trọng thì nhất định phải có một công việc với mức thu nhập tốt để có thể nuôi sống bản thân mình. Người đàn ông nào cũng mong vợ có sự nghiệp, để có thể cùng mình gánh mặc những mệt mỏi, trách nhiệm nặng nề trong cuộc sống này.

2. Sống hai mặt, không trung thực

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông yêu thật lòng sẵn sàng bao dung những khuyết điểm của bạn. Bởi thế nên phụ nữ khôn ngoan thì đừng sống hai mặt, đừng cố tỏ ra yếu ớt để anh ấy quan tâm, yêu thương mình. Mặt khác đàn ông cũng rất ghét kiểu phụ nữ thích ngồi nói xấu người khác. Họ sẽ cảm nhận được đây là kiểu phụ nữ bề ngoài thì thơn thớt cười mà bên trong lại nham hiểm.

3. Thích sống ảo

Nếu bạn có tiền thì bạn có thể mua sắm, làm đẹp cho bản thân mình. Bạn cũng có thể dành thời gian để đi du lịch. Ấy thế nhưng nếu lương chỉ được 3 cọc 3 đồng mà cứ đua đòi ăn chơi thì chắc chắn càng khiến người đàn ông thêm chán ghét bạn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Hành xử vô lễ với những người bề trên

Phụ nữ đừng nghĩ đàn ông vô tâm, không để ý đến những chuyện nhỏ nhặt nhé. Thực sự thì đàn ông thường xuyên quan sát thái độ của phụ nữ đối với những người xung quanh. Nếu bạn hành xử vô lế, chắc chắn sẽ khiến anh ấy khó chịu mà muốn chia tay bạn mà thôi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-muon-dan-ong-ghet-thi-co-4-dieu-phu-nu-nhat-quyet-khong-duoc-lam-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt