Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là cô gái đau khổ nhất khi gia đình đại gia kim cương đoàn tụ

( PHUNUTODAY ) - Trong khi gia định đại gia kim cương hạnh phúc đoàn tụ thì nữ ca sĩ Mây mới đây đã bất ngờ than thở về những lần cưới hụt của mình.

Mới đây, sau khi trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, Maya bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái chia sẻ về nhiều lần cưới hụt của mình: “Cho đến bây giờ thì mình đã không còn mắt chữ A, miệng chữ O mà ngớ người ra hỏi ông trời rằng: “Tại sao? Tại sao nữa?”. Vì càng trải qua nhiều lần cưới hụt thì mình càng hiểu rằng đó thực sự là số phận.

Maya là 1 bà mẹ đơn thân xinh đẹp và nổi tiếng.

Maya là 1 bà mẹ đơn thân xinh đẹp và nổi tiếng.

Đã có người nói với mình rằng vẻ đẹp của con, khi con càng đẹp thì con càng buồn. Vậy thì biết phải làm sao bây giờ? Và... đối với mình thì đám cưới thực sự là một bữa tiệc quá xa xỉ. Nhưng cũng có những người thì phải cưới chồng đến khi nào thật sự ưng ý thì thôi. Thế mới là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhỉ?”.

Những dòng tâm sự mới của Maya nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là khi lời “than thở” của cô được đăng tải chỉ vài ngày sau khi đại gia kim cương lộ ảnh đoàn tụ vợ con.

Nhiều nghệ sĩ và fan hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi sự mạnh mẽ trước “sóng gió” cuộc đời của Maya và động viên cô cố gắng vì bé Bồ Câu. Ca sĩ Pha Lê cũng bình luận, bày tỏ sự cảm thông với cô bạn thân: “Có người sinh ra là được cưới, cưới 800 lần, còn chị em mình không cưới có sao đâu”. Trong khi đó, nam diễn viên Huy Khánh động viên đàn em: "Giỏi quá, cố lên nhé!"

Maya tiết lộ đã

Maya tiết lộ đã "nhiều lần cưới hụt", trong đó có cha ruột bé Bồ Câu.

Việc nữ ca sĩ tiết lộ đã "nhiều lần cưới hụt" làm cư dân mạng "sốc". Đây cũng là lý do mà người đẹp tiết lộ sẽ quyết định chấp nhận số phận, không còn mong cầu một danh phận cho mình và con gái.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Maya cho biết cô thường nói với con gái rằng bố phải đi kiếm tiền, thỉnh thoảng mẹ cũng phải đi làm. Thế nên, với bé Bồ Câu, sự vắng mặt của bố mẹ đều vì đi làm. Có lần, bé đi học về bất giác hỏi về bố, Maya cay mắt, cố lấy lại bình tĩnh và giải thích cho con hiểu.

Danh tính về bố của bé Bồ Câu luôn là dấu hỏi khiến nhiều người đồn đoán. Hồi tháng 9.2017, Maya xảy ra tranh cãi trên mạng xã hội với Tâm Tít. Lúc này, Tâm Tít đã tiết lộ bé Bồ Câu là con gái của đại gia kim cương. Tuy nhiên, Maya không có phát ngôn chính thức về danh tính của bố bé Bồ Câu.

Maya và con gái Bồ Câu.

Maya và con gái Bồ Câu.

Từng được xem là "giai nhân của Hà Dũng", Maya có một sự nghiệp âm nhạc thành công trước khi lấn sân sang điện ảnh và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Giữa lúc tên tuổi trên đà thăng hoa, Maya bất ngờ sang Mỹ sinh con. Danh tính cha ruột của con gái cô cho đến nay vẫn dừng ở những lời đồn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-phai-ho-ngoc-ha-day-moi-la-co-gai-dau-kho-nhat-khi-gia-dinh-dai-gia-kim-cuong-doan-tu-search/

/Khoevadep

Thương Thương