"Không thích thì ghét": Tiệm photocopy của một trường đại học bị lập page anti, chú chó ở tiệm cũng vạ lây

( PHUNUTODAY ) - "Phong trào" anti vẫn chưa hết hot mà càng ngày càng càng mạnh lên, đồng thời khi đã "ghét" thì bất cứ ai cũng bị đưa vào tầm ngắm!

Năm cũ 2020 đầy biến động và rầm rộ với phong trào anti- fan người nổi tiếng, khiến dân tình xìn xào bàn tán. Hiểu đơn giản, anti-fan (hay còn gọi là người tẩy chay) là một nhóm người không thích hay thậm chí là ghét bỏ một người nổi tiếng nào đó. Họ thường xuyên chê bai, tẩy chay hay bỉ bôi nghệ sĩ hoặc diễn viên đó trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ lý do gì.

anti2
Qúa bất bình vì thái độ của tiệm photocopy, sinh viên lập hẳn hội anti với

Qúa bất bình vì thái độ của tiệm photocopy, sinh viên lập hẳn hội anti với "đội quân" hùng hậu

Và bây giờ, phạm vi bị anti không giới hạn ở những người nghệ sĩ nữa, thời đại này, cứ ngồi không thôi có khi cũng không được vừa lòng. Như câu chuyện dưới đây chẳng hạn, một tiệm photocopy trong trường đại học nào đó cũng bị lập hẳn hội anti, trở thành tâm điểm chú ý của dân cư mạng.

anti44
Nhiều bạn sinh viên nhân tiện vào

Nhiều bạn sinh viên nhân tiện vào "kể tội"

Một nhóm sinh viên của trường đại học này đã tạo lập nên Fanpage, thu hút 1k lượt like chỉ sau 2 ngày "khai sinh". Không những thế, bài đăng về hooin này trên page confession của trường được gần 4,7k lượt tương tác sau 3h đăng tải.

anti6
Cô bạn đồng tình với sự xuất hiện của Fanpage này

Cô bạn đồng tình với sự xuất hiện của Fanpage này

Được biết, đây là tiệm photocopy nằm bên trong khuôn viên, gần tòa nhà trung tâm trường. Theo các bạn sinh viên, tiệm photo này thường xuyên bị phàn nàn vì giá photo đắt, nhân viên tiệm có thái độ với khách hàng. Vì thế, nhiều bạn đâm ra ghét chủ tiệm và nhân viên, thậm chí ghét luôn cả chú chó nuôi trong tiệm. 

anti0
anti000
anti090
anti099

Chưa rõ thực hư thế nào, nhưng hiện tại phía đại diện tiệm photo trên vãn chưa có phat ngôn chính thức về trường hợp này.

anti0903909
anti80809090
anti80860909
Lí do cho chó của tiệm vào tầm anti là như này đây!

Lí do cho chó của tiệm vào tầm anti là như này đây!

Người xưa có câu "Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng", âu cũng là lẽ thường tình ở đời chăng?!