Kiếm đồng hồ treo chỗ này sẽ chuẩn phong thủy, TÀI LỘC VÀO NHÀ CẢ NĂM, TIỀN ĐẾM MỎI TAY KHÔNG HẾT

( PHUNUTODAY ) - Kiếm đồng hồ treo chỗ này sẽ chuẩn phong thủy, TÀI LỘC VÀO NHÀ CẢ NĂM, TIỀN ĐẾM MỎI TAY KHÔNG HẾT nên áp dụng ngay.

Vị trí treo đồng hồ trong nhà có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh của gia chủ. Biết cách treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ tránh được những ảnh hưởng xấu cho gia đình. Đồng hồ treo tường làmột vật dụng thiết yếu trong gia đình. Hầu hết các gia đình đều lựa chọn cho không gian căn nhà của mình một chiếc đồng hồ treo tường để trang trí.

Thông thường các gia đình treo đồng hồ ở phòng khách hoặc phòng ăn để biết giờ giấc chính xác chuẩn bị cho các công việc trong ngày.

1-dong-ho

 

Những nơi tốt nhất để treo đồng hồ

Những nơi tốt nhất để trưng bày đồng hồ là nhà bếp, phòng khách hoặc văn phòng. Chiếc đồng hồ nhỏ trong phòng là một dấu hiệu phong thủy tốt vì nó giúp bạn hiểu hơn về thời gian trôi qua, đặt một chiếc đồng hồ báo thức nhỏ trong phòng ngủ là rất cần thiết.  

Bạn nên chọn đồng hồ báo thức chạy bằng pin so thay vì điện tử để bảo vệ sức khỏe vì đồng hồ báo thức điện tử sẽ phát ra các trường EMF cao có hại cho sức khoẻ của bạn khi bạn ngủ.

Treo đồng hồ trong phòng làm việc

Theo phong thủy, khi treo đồng hồ trong phòng làm việc, gia chủ nên chú ý tránh vị trí bức tường phía trên bàn làm việc, còn lại các vị trí khác có thể treo vì nó không mang lại ảnh hướng xấu gì cho gia đình.

Treo đồng hồ trong phòng khách

Khi treo đồng hồ trong phòng khách dù bất kể là loại đồng hồ nào, gia chủ cũng nên chú ý những điểm sau:

Đối với việc treo đồng hồ, các bạn cũng nên chú ý treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

Bạn chú ý không treo đồng hồ lớn trong phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn tuyệt đối, nơi mà thời gian "chậm lại", để mọi người được trò chuyện, tâm sự. Nếu treo đồng hồ lớn, mọi người sẽ cảm nhận được áp lực thời gian trong chính nơi đây.

Nếu bạn có một bộ sưu tập các đồng hồ muốn trưng bày, hãy treo những chiếc đồng hồ quả lắc, đồng hồ cúc cu… ở phòng khách nhà mình hoặc trưng bày chúng ở hành lang.

dong-ho

 

Những nơi không nên treo đồng hồ

- Không nên treo đồng hồ ở nơi bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên khi bạn bước vào nhà.  

- Không nên treo đồng hồ bằng kim loại ở hướng Đông - khu vực chủ về Y tế & Gia đình của ngôi nhà.

Tuy nhiên, một người ít tuổi tặng đồng hồ cho người lớn tuổi được coi là điềm xấu. Vì bản chất của đồng hồ là thời gian, tặng đồng hồ cho người lớn tuổi là một hành động nhắc nhở rằng thời gian đang trôi đi, người đó đang già đi.