Kiểu tóc chân ái dành cho các cô nàng mặt to, má bánh bao xinh tươi ngày Tết

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng dưới đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất của việc mặt to thô đến mấy chỉ cần chọn đúng kiểu tóc là nhan sắc lột xác hoàn toàn.

Trong số các cách làm đẹp thì chọn đúng kiểu tóc hợp với khuôn mặt thật sự quan trọng đối với nhan sắc của các chị em. Với những nàng có nhược điểm việc này càng trở nên quan trọng hơn. Tóc dài tưởng đâu là kiểu tóc ai để cũng đẹp xinh, nhưng nếu không chăm chút kiểu tóc, không cắt tỉa cẩn thận thì bao nhiêu nhược điểm vẫn có thể lộ ra hết.

Nhược điểm gương mặt: Mặt to, cằm ngắn bạnh, mắt nhỏ hẹp, trán dô

Empty

Hãy nhìn cô gái này, gương mặt của cô bị nọng cằm nên phần cằm nhìn ngắn và tròn xoe, má bánh bao càng làm mặt tròn. 

Empty

Với phần mái phính và khung xương mặt khá to, vì vậy cần tóc mái có thể che bớt một phần gương mặt, giúp gương mặt bớt to tròn đôi chút. Các sao Hàn như Han Hyo Joo cũng có nhược điểm cằm vuông bạnh, mặt to giống như vậy. Vấn đề bây giờ chỉ là chọn đúng kiểu tóc hợp với đặc điểm gương mặt này mà thôi.

Vậy thì cô nàng này sẽ hợp với kiểu tóc nào?

* Bờ vai khá dày và to, phần cằm to bè nên tóc ngắn là một điều tối kỵ, cô nàng chỉ nên để tóc lửng hoặc tóc dài mới khắc phục được nhược điểm.

Empty

Tóc ngắn sẽ không thể che được phần cằm vuông và to, đôi má bánh bao.

Empty

Kiểu tóc này chỉ dành cho những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn, đường cằm sắc nét mà thôi.

Empty

Tóc uốn lọn tưởng ôm lấy gương mặt, khéo che nhược điểm nhưng không đạt hiệu quả.

Empty

Tóc tém cá tính cũng không pù hợp.

* Với đặc điểm gương mặt như vậy cô nàng nên để tóc dài, tránh xa mọi kiểu tóc ngắn

Mái tóc dài giúp cô nàng che bớt phần má bánh bao và phần cằm bành to tròn. So với tóc thẳng dài thì uốn hơi cong nhẹ nhìn bồng bềnh hơn, từ đó nhược điểm như mắt nhỏ cằm ngắn hay trán dô được che một cách khéo léo.

Empty

Tóc dài nhưng cắt tỉa layer để từng lọn bay bay ngẫu hứng hơn thì sẽ hợp hơn với khuôn mặt của cô nàng này. 

* Kiểu tóc dành cho cô: Tóc dài, cắt tỉa layer, thêm vài lọn tóc mái rủ nhẹ

Kiểu tóc layer với những lọn ngẫu hứng dài ngắn đan xen giúp che bớt phần cằm bạnh và mặt to của cô nàng, đồng thời che bớt phần trán dô.

Empty

Mái tóc vẫn giữ dài để giúp bờ vai nhìn nhỏ nhắn thanh thoát hơn. Một kiểu tóc che nhược điểm cực kỳ vi diệu đối với nhan sắc của cô nàng này. Từ khi thay đổi mái tóc, nhan sắc xinh đẹp tươi tắn hơn, cô nàng cũng tự tin hơn về ngoại hình của bản thân mình.