Kiểu trạng thái nào của điện thoại dễ khiến bạn "ức chế"? Mỗi đáp án tiết lộ con người bạn trong tình yêu

( PHUNUTODAY ) - Hãy chọn một trong 4 kiểu trạng thái của smartphone mà bạn đang gặp phải khi sử dụng. Nó sẽ tiết lộ bạn là ai trong tình yêu.

trac_nghiem_tinh_yeu

1. Không có Wifi

Ẩn sâu trong bạn là trái tim mong manh, dễ vỡ. Bạn muốn làm nhiều điều nhưng sợ bị tổn thương, kỳ vọng nhiều nhưng sợ mất mát. Điểu bạn cám thấy cần là sự động viên của mọi người. Trong tình yêu bạn thích tự nhiên hơn là có chuẩn bị từ trước. Bạn lưỡng lự trước những lựa chọn và khao khát có người đồng hành cũng mình. Khi bạn thực sự đổ vỡ trong một mối quan hệ thì bản thân sẽ là người âm thầm chịu đựng rất nhiều.

2. Đang tải (loading)

Bề ngoài bạn là người hóm hỉnh, tư duy nhạy bén, luôn phản ứng trước mọi tình huống. Bạn có nhiều năng lương, lan tỏa điều tích cực và mong muốn thế giới tươi đẹp, hạnh phúc.

Khi yêu, bạn yêu người bằng trái tim nhưng luôn bị người khác từ chối. Nếu nhìn bề ngoài, bạn sẽ khiến người khác lầm tưởng mình là người trăng hoa nhưng thực chất bạn yêu rất kiên trì, thế giới có ra sao thì tình yêu của bạn cũng không bao giờ thay đổi. Tình yêu của bạn rất sâu đậm, mặc dù không thường xuyên bày tỏ ra bên ngoài nhưng tình yêu vẫn luôn ở trong tim bạn.

3. Hết pin

Bạn là người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và đầy lòng trắc ẩn. Bạn mong muốn mình được bảo vệ, được đối xử một cách chân thành. Trong tình yêu, bạn không phải là người giỏi thể hiện. Nếu đối phương cảm nhận được tình yêu của bạn, bạn sẽ tiến tới với họ. Bạn ít khi nói hộ lòng mình, giỏi kìm nén cảm xúc. Bạn không thích nóng nảy, luôn đối xử tốt với người khác và không bao giờ ích kỷ.

4. Đã xem nhưng không trả lời

Mọi người nghĩ bạn là người thích chăm sóc người khác, có trực giác mạnh mẽ, giàu tình cảm và biết quan tâm. Tuy nhiên đôi khi bạn quá tốt bụng và để người khác dễ dàng lợi dụng.

Bạn sống rất tình cảm, chỉ cần thực sự tin tưởng vào ai đó thì bạn sẽ đối xử chân thành với họ vì vậy mà bạn dễ bị tổn thương, dễ hài lòng và dễ yêu. Bạn sẽ rơi nước mắt nhiều vì một người, khó có thể quên người đó.