Kim Lý "chọc tức" Hà Hồ bằng khoảnh khắc bên cạnh con gái Lisa nhưng lập tức phải xoa dịu bằng cách này

( PHUNUTODAY ) - Đúng ngày 20/10, Hà Hồ đăng ngay bức ảnh bày tỏ sự giận dỗi với Kim Lý nhưng lại khiến dân tình cảm thấy thích thú.

Ngày 20/10, Hà Hồ vẫn bận rộn với những buổi chụp ảnh và quay quảng cáo dù rất nhớ hai con. Hình như biết được điều này, Kim Lý đã bày trò chọc tức bà xã bằng cách gửi ảnh đang ôm cô con gái Lisa đang say ngủ khiến Hà Hồ phải "tố" lên story rằng: "Tui đi quay mà ổng gửi hình cho tui vậy đó. Tức á".

haho

Ngay sau đó, vì sợ vợ yêu cho ngủ sofa, Kim Lý đã vỗ về bằng cách gửi những phần ăn ngon cho Hà Hồ: "Happy women's day to my lovely wife. Have a fantatis shooting day. Much love, your husband". Nhận được lời chúc kèm quà thiết thực từ anh xã đẹp trai thế này, giận mấy hẳn Hà Hồ cũng phải hạ hỏa ngay và luôn cho mà xem.

haho2

Thời gian vừa qua, cuộc sống của Hà Hồ chỉ xoay quanh ba con nhỏ. Subeo - Lisa - Leon nhà nữ ca sĩ là những từ khóa rất hot trên mạng xã hội. Hà Hồ cũng liên tục dùng điện thoại ghi lại hình ảnh mỗi ngày. 

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".