Kpop có một mỹ nhân như chị em của Jennie, từ cách trang điểm cho đến ăn diện như "copy & paste"

( PHUNUTODAY ) - Jennie và Ningning từng có không ít khoảnh khắc như chị em một nhà khi lên đồ, makeup giống nhau.

Trong Kbiz cũng có cặp idol trông giống nhau như chị em song sinh, đó chính là: Jennie (BLACKPINK) và Ningning (aespa). Bộ đôi này sở hữu điểm tương đồng về nhan sắc, thần thái cộng thêm cả gu thời trang, makeup cũng na ná như nhau.

Empty

Ningning đã được nhiều người nhận xét có điểm tương đồng giống hệt Jennie. Hai cô nàng này từng có màn đụng độ khi diện kiểu áo cardigan buộc dây mang tông màu tím ngọt ngào.

Empty

Tần thái của cả 2 cũng hao hao như chị em một nhà.

Empty

Trong hình ảnh đời thường, Jennie và Ningning đều mê lối makeup đơn giản, tập trung vào đường eyeliner thật mảnh, son tông cam tự nhiên.

Empty

Cùng thử nghiệm makeup màu mè, phần phấn mắt mix nhiều màu sắc khác biệt tạo cảm giác phá cách.

Empty

Cả 2 còn cùng để kiểu tóc buộc thấp rẽ ngôi nên chẳng trách nhiều người lầm tưởng 2 người là chị em.

Empty

Áo len tông xanh quả bơ mang đến cho Jennie và Ningning hình ảnh xinh tươi nhưng ai cũng nhầm tưởng họ diện áo của nhau.

Empty

Biến hóa với style sang chảnh khi diện áo lông, cả 2 lại mang đến hình ảnh thiên về hướng sang chảnh, thời thượng. Thậm chí đến lối pose dáng hơi nghiêng đầu cũng chẳng lệch đi đâu được.

Empty

Kính mắt màu mè là kiểu phụ kiện được cả Jennie và Ningning yêu thích. Họ cùng chọn kiểu mắt kính gọng to tạo cảm giác ngọt ngào, tươi trẻ.

Empty

Đều sở hữu vóc dáng chuẩn, vòng eo con kiến nên Jenie và Ningning đều chuộng kiểu trang phục ôm sát, quần short ngắn tôn chân thon. Trùng hợp là cả 2 cũng đều chọn kiểu tóc buông xõa tự nhiên cảm giác vừa nữ tính, vừa cá tính.

Empty

Có thể thấy Jennie và Ningning có gương mặt giống nhau. Nhưng ngoài ra họ còn chuộng lối makeup y hệt khi cùng tập trung vào cách makeup mắt ấn tượng, sắc sảo.

Empty

Đến khi ra sân bay, Jennie và Ningning lại chuộng trang phục đơn giản, thoải mái. Style của họ ăn ý từ trang phục thường ngày đến đồ biểu diễn, tóc tai, makeup y hệt nhau bảo sao được gọi là song trùng của nhau.