Kỳ Duyên "đổi gió" với tóc layer cá tính được cộng đồng mạng khen ngợi không ngớt

( PHUNUTODAY ) - Diện mạo mới trong kiểu tóc vừa bay bổng vừa sang trọng và lôi cuốn này của Hoa hậu Kỳ Duyên đã giúp cô được cộng đồng mạng khen ngợi không ngớt lời trên mạng xã hội.

Kỳ Duyên luôn gắn liền với mái tóc dài thẳng tự nhiên đơn giản. Nhưng mới đây, cô bỗng thay đổi phong cách với kiểu tóc layer nhiều tầng, mái tỉa sương sương. Mái tóc lôi cuốn này của Hoa hậu Kỳ Duyên đã giúp cô được cộng đồng mạng khen ngợi không ngớt lời trên mạng xã hội.

Empty

Kỳ Duyên đã sở hữu ngay một diện mạo khác hẳn khi diện tóc mới. Người đẹp 9x trong đằm thắm, nhẹ nhàng và quyến rũ hơn rất nhiều.

 

Empty

Mái tóc giúp tôn lên gương măt V-line với các đường nét sắc sảo, thanh tú.

Empty

Kỳ Duyên cũng chia sẻ việc bản thân vừa mới đi cắt một kiểu tóc mới, ngay sau đó, người hâm mộ vào khen ngợi hết lời. 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996 và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Trong suốt nhiều năm vừa qua, nàng Hậu gốc Nam Định luôn là một biểu tượng thời trang đình đám, một chân dài được săn đón.

Empty

 Kỳ Duyên định hình phong cách rất rõ ràng, cá tính nhưng sang trọng.

Empty

Cô nàng luôn gây ấn tượng với các set đồ rất bắt mắt, thanh lịch, thời thượng cùng mái tóc thẳng tự nhiên.

Empty

Dù nhuộm hay thay đổi kiểu tóc quá nhiều, chủ yếu chỉ buộc hay xõa hết sức tối giản.

Empty

Nhan sắc của nàng Hậu sinh năm 1996 được nhận xét là ngày một sắc sảo, phong cách ngày càng thăng hạng.

Mặc dù thường xuyên để tóc dài thẳng, nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên có rất nhiều các biến tấu để thay đổi phong cách nhằm phù hợp hơn với các kiểu trang phục khác nhau.

Tóc vuốt ngược cá tính

Vốn là người đẹp yêu thích phong cách của một người phụ nữ hiện đại, nàng Hậu sinh năm 1996 cũng thường chọn cho mình các kiểu tóc có những yếu tố trên, trong đó tóc vuốt ngược cá tính là lựa chọn số 1.

Empty

Tóc buộc thấp, mái layer quyến rũ

Với những set đồ có phần gợi cảm và lôi cuốn, cùng style makeup tông tây đầy quyến rũ, nàng Hậu Kỳ Duyên sẽ chọn kiểu tóc buộc thấp tối giản nhưng sang trọng.

Empty

Tóc tết điệu đà

Kiểu tóc tết nhí nhảnh và xinh xắn hợp với đầm bánh bèo. Với những người trán cao như Hoa hậu Kỳ Duyên, phần mái nên để ngôi 7/3, phần 7 nghiêng về bên bím tóc để giúp gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú hơn.

Empty