Kỳ Duyên gây choáng khi từng dự sự kiện trường THPT với cát-xê 120 triệu đồng

13:02, Thứ sáu 05/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vẫn chưa nguội thì mới đây, tên tuổi nàng hậu lại gây xôn xao khi lộ cát-xê dự sự kiện khủng.

Mới đây lan truyền câu chuyện cát-xê "khủng" của Kỳ Duyên. Cụ thể, Kỳ Duyên từng tham gia sự kiện Hoa khôi nữ sinh của một trường THPT, ngồi ghế nóng giám khảo và nhận cát-xê 120 triệu đồng.  Ở hiện tại, đây là mức cát-xê rất cao với giới người đẹp cho một sự kiện quy mô trường học có đối tượng là học sinh.

hoa-hau-ky-duyen-05

Còn nhớ vào cuối năm 2018, Kỳ Duyên từng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ bị quỵt tiền cát xê nhận lời tham gia sự kiện của một trường THPT. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 nhận được lời mời làm giám khảo của Hội thi Nữ sinh Thanh lịch trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội, từ 14h30 - 18h30, và tổng chi phí cho 4 tiếng công việc là 120 triệu đồng.

Cô được trả trước 50 triệu xem như "cọc", nhưng sau sự kiện thì cô không nhận được tiền. Sau gần 1 tháng, Kỳ Duyên chỉ nhận được thêm 10 triệu đồng, mỗi lần họ chuyển 5 triệu, còn 60 triệu vẫn bị nợ. Khi số nợ còn 10 triệu, dù không nhiều nhưng hoa hậu quyết định "bóc phốt" công khai nhân vật này. "Số tiền không phải lớn nhưng mình sẽ làm cho tới nơi tới chốn để không một ai trở thành nạn nhân của anh ta nữa", Kỳ Duyên bảo.

Những ngày vừa qua mạng xã hội xôn xao tin đồn Kỳ Duyên sẽ chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Mới đây, khi báo chí liên hệ, quản lý Kỳ Duyên từ chối bàn luận những lời đồn trôi nổi trên mạng xã hội. "Thông tin này chúng tôi không bàn luận, đây chỉ là tin đồn tùm lum tùm la", người đại diện cho biết.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh