Kỳ Duyên sẽ lép vế trước Phạm Hương, Minh Tú tại The Look?

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu làm HLV cùng hai đàn chị đình đám Phạm Hương, Minh Tú tại chương trình thực tế The look

Mới đây, BTC chương trình The Look- một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu được phát online đã công bố ngày quay hình và phát online. Nhiều người hâm mộ vô cùng tò mò và đồn đoán về các mỹ nhân sẽ nắm giữ vị trí HLV quyền lực trên ghế nóng.

ky-duyen 1

 Là HLV nhỏ tuổi nhất trên ghế nóng, Kỳ Duyên thể hiện thiện chí của một đàn em đối với hai mỹ nhân đình đám còn lại là Phạm Hương và Minh Tú. 

Theo đó,  BTC cuộc thi vừa xác nhận Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Tú là bộ ba HLV chương trình này.

Với kinh nghiệm dày dặn cũng như đều từng là HLV của The Face, Phạm Hương và Minh Tú được xem là hai mỹ nhân sẽ có nhiều sự lột xác cho lần xuất hiện này. Về phía Kỳ Duyên, nàng Hoa hậu cũng được xem là một nhân tố thú vị trên ghế nóng.

ky-duyen 2

 3 mỹ nhân với những phong cách thời trang khác nhau, mang đến nhiều màu sắc trong dàn HLV.

The Look là chương trình thực tế về nghề người mẫu, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt quảng cáo, thương hiệu. Chương trình gồm 5 tập, theo đó, mỗi tập sẽ là những thử thách với tương ứng theo từng nhãn hàng. Thí sinh chiến thắng sẽ được ký hợp đồng và trở thành người đại diện cho dòng sản phẩm của thương hiệu đó. Chương trình được phát trên kênh Youtube,

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ky-duyen-se-lep-ve-truoc-pham-huong-minh-tu-tai-the-look-search/

/Khoevadep

jinu