Trước Cường Đô la, Đàm Thu Trang từng yêu sâu đậm người đàn ông này

( PHUNUTODAY ) - Mối tình đầu của Đàm Thu Trang là một người đàn ông bình thường chứ không phải đại gia hay có thế lực tài chính.

Trở thành bóng hồng của Cường Đô la, cuộc sống của Đàm Thu Trang được nhiều người quan tâm. Trước Cường Đô la, Đàm Thu Trang cũng có những mối tình sâu đậm.

Đàm Thu Trang từng chia sẻ về mối tình đầu hơn một năm của mình trong năm học thanh nhạc đầu tiên. Mối tình trong sáng, sâu đậm trên giảng đường không thể sánh bước cùng nhau dài hơn vì cả hai lo cho sự nghiệp riêng. Đàm Thu Trang cũng chưa một lần công khai hình ảnh mối tình đầu cho khán giả, mà chỉ chia sẻ đó là một người đàn ông bình thường chứ không phải đại gia hay có thế lực tài chính.

tinh-dau-cua-dam-thu-trang 1

 Đàm Thu Trang từng phát hành một album dành riêng cho bạn trai nhưng không chia sẻ đích danh nhân vật.

Sau đó, người đẹp vướng tin đồn có quan hệ tình cảm với ca sĩ Lê Minh Trung khi mà cả hai có những bản song ca ngọt ngào với nhau cùng với nhiều chia sẻ tình cảm về nhau.tinh-dau-cua-dam-thu-trang 2

Không chỉ vậy, Đàm Thu Trang còn tiết lộ người bạn thân hiểu cô hơn cả Cường Đô la là Diệp Lâm Anh. Năm 2010, Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang đều thử sức tại sân chơi "Vietnam’s Next Top Model" mùa đầu tiên. Sau đó, cả hai thân thiết với nhau và có hướng đi na ná nhau trên con đường hoạt động nghệ thuật. Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện giải trí. Những lúc rảnh rỗi, cặp chân dài này còn cùng đi thu âm hay thực hiện những bộ ảnh chung.

tinh-dau-cua-dam-thu-trang 3

 Những hình ảnh thân thiết của Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang

Ngoài công việc, cặp đôi còn chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống khi cả 2 tự thân lập nghiệp ở Tp.HCM. Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang thân với nau đến mức nhiều đồng nghiệp, khán giả gọi đây là chị em sinh đôi.

Đàm Thu Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém bất kỳ người đẹp nào trong showbiz hiện tại. Cô từng lọt vào top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010. Ngoài con đường làm người mẫu, Đàm Thu Trang còn theo đuổi sự nghiệp ca hát và bắt đầu Nam tiến vào tháng 9/2010.