Kỳ Hân ngậm ngùi chia sẻ ảnh xưa cũ, "tố" Mạc Hồng Quân "dùng vợ như phá"

( PHUNUTODAY ) - Lời than thở của Kỳ Hân nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là phản hồi của Mạc Hồng Quân dưới phần bình luận.

Mới đây, Kỳ Hân chia sẻ loạt ảnh quá khứ trên trang cá nhân. Nhìn lại quá khứ, bà xã Mạc Hồng Quân không khỏi ngao ngán: "Thanh xuân của em tươi xanh, giờ thì mẹ bỉm sữa của 2 thằng thúi. Nhìn lại mình trong gương thì thấy giận chồng ghê, dùng gì mà phá quá".

ky-han 1

Nhanh chóng Mạc Hồng Quân đã vào bình luận. Chân sút 9X lạnh lùng để lại từ "Ờ". Trước phản ứng của bạn đời, Kỳ Hân liền "hăm dọa": "Đấm vỡ mồm bây giờ", đồng thời hứa hẹn về ngày "xử đẹp" Mạc Hồng Quân không xa.

Kỳ Hân đã hạ sinh đứa con thứ 2 vào khuya ngày 2/12. Cho đến mới đây sau gần 1 ngày sinh em bé, Kỳ Hân đã đăng ảnh của bản thân cùng con trai mới sinh kèm dòng trạng thái: "Bây giờ mẹ Hân mới đỡ mệt và cầm được chiếc điện thoại đây ạ. Hôm qua hơn 5 giờ chiều tại Praha mẹ cháu đã hạ sinh được cháu ạ. Cháu 3635gr. Cháu dài 51cm. Tâm sự với các mẹ bầu 1 tẹo nhé. Và thế là mẹ Hân đã trải qua đủ cái đau lúc sinh nở rồi ạ, 1 lần sinh mổ, 1 lần sinh thường, Nếu các mẹ phân Vân giữa việc sinh mổ và sinh thường thì chọn mổ sẽ đỡ đau và nhanh hơn nhiều nhé các mẹ ơi".

Sau khi từ viện trở về nhà chồng tại Séc, Kỳ Hân liên tục khoe ảnh con trai thứ hai. Cô cho biết bản thân bị "bệnh nghiện con".

ky-han 2

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết hôn vào năm 2016, cả hai đã có một nhóc tỳ đáng yêu. Kỳ Hân cho biết sẽ không quay lại showbiz vì cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống "không giàu nhưng đủ" hiện tại và khẳng định sẽ không tốn thời gian ghen tuông với những chuyện của chồng trước đây và bây giờ. Kỳ Hân nói rằng chính chồng là người muốn cô rời showbiz và ví thế cô đã lui về để hoàn thành vai trò là một người vợ, người mẹ đúng nghĩa - điều mà trước đây chính cô cũng không nghĩ sẽ làm được.

"Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình", cô chia sẻ.