Là đàn bà, dẫu có thể không đẹp, không giỏi giang nhưng nhất định phải ngẩng cao đầu mà sống

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ không xinh đẹp cũng được, nhưng khi có tiền tự khắc biết đầu tư cho bản thân thì lúc đó họ cũng chẳng hề xấu một chút nào cả. Phụ nữ xinh đẹp, cá tính nhất là dùng tiền trả cho những sở thích và thứ mình muốn.

Ai nói phụ nữ phải xinh, phải đẹp thì mới có quyền sống sung sướng. Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ tự biết khắc ghi cho mình 2 chữ tự: Tự thân, tự yêu và tự do.

Có thể không thành công mỹ mãn cũng được, nhưng nhất định sẽ không làm một người phụ nữ bất hạnh. Đàn bà vẫn thường nghĩ rằng mình phải lấy được tấm chồng giàu có, thành đạt nếu không sẽ thất bại. Nhưng vốn dĩ chuyện đàn bà thất bại hay không đâu nằm ở việc lấy phải tấm chồng như thế nào?

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ sống mà làm chủ đời mình chứ không phải dựa dẫm vào người đàn ông. Khi bạn đã đủ trưởng thành, thoát khỏi vòng tay bố mẹ thì những bữa cơm mình ăn, bộ quần áo mình mặc nhất định phải được trả bằng số tiền mình làm ra.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu bạn thích gì cứ nỗ lực rồi tự mua, cần gì dựa vào đàn ông để rồi anh ta xem thường?

Phụ nữ không xinh đẹp cũng được, nhưng khi có tiền tự khắc biết đầu tư cho bản thân thì lúc đó họ cũng chẳng hề xấu một chút nào cả. Phụ nữ xinh đẹp, cá tính nhất là dùng tiền trả cho những sở thích và thứ mình muốn.

Phụ nữ có thể không giỏi chuyện gì nhưng cuộc sống của mình phải quyết định thật giỏi. Đừng bao giờ kể lể với đàn ông việc gì, cuộc đời bạn sống vì mình, vì đứa con sinh ra và người sinh ra mình là đủ rồi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu lấy phải người chồng tệ bạc thì cần gì phải tiếc, có con cái ở bên là trân quý lắm rồi. Phụ nữ rồi sẽ hiểu rằng mình sống vì con là chính, chồng cũng chỉ là phù du. Thế nên đừng nói với anh ta không có anh ta thì mình sống dở chết dở.

Hãy cứ ngủ sớm, ăn ngon, giữ gìn vóc dáng và tìm niềm vui mỗi ngày cho mình. Hãy cứ chiều chuộng chính mình, tới lúc đó tự khắc người khác sẽ biết coi trọng bạn.

Trên đời này chẳng ai có thể ép buộc được bạn cả, hãy cứ buông khi không chịu đựng được nữa. Đừng ở lại để tha thứ chỉ vì hai chứ trách nhiệm. Bạn phải sống cho mình trước đã, ngẩng cao đầu lên mà sống chứ không phải dựa dẫm vào ai hết.