Là "yêu nữ hàng hiệu" nhưng Tóc Tiên vẫn tỏ ra thích thú khi diện đôi dép bình dân mấy chục nghìn

( PHUNUTODAY ) - Đôi dép có giá khoảng từ 35.000 đồng nhưng lại được cả hội mỹ nhân sành điệu như Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh mê mẩn.

Có thể nói Tóc Tiên là một người không hề từ chối xu hướng thời trang nào để biến hóa hình ảnh mình trở nên mới mẻ hơn, bắt kịp nhịp độ của làng thời trang thế giới. 

Empty

Tóc Tiên luôn được khen ngợi không chỉ vì tài năng, nhan sắc mà còn ở gu thời trang luôn đẹp.

Empty

Quần áo, giày dép của cô toàn đồ đẹp và độc lạ.

Tuy nhiên, mới đây, Tóc Tiên vừa khoe khéo đôi dép giá rẻ nghe thì lạ nhưng thực chất là  vô cùng quen thuộc với tuổi thơ bao người. Không phải chỉ mình Tóc Tiên mà đôi dép có giá khoảng từ 35.000 đồngi được cả hội mỹ nhân sành điệu như Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh mê mẩn.

Empty

Cả team Tóc Tiên rủ nhau mua dép nhưng chỉ đôi dép vài chục nghìn đồng mà thôi. Đôi dép này hiện được bán tràn lan, đi đâu cũng có thể thấy.

Empty

Tóc Tiên tỏ ra vô cùng thích thú với đôi dép từng được xem là iconic 90s.

Nghe thì có vẻ bình dân nhưng đôi dép này từng xuất hiện trên đường phố trên thế giới và được lăng xê rầm rộ. Đôi dép lê được làm mới, cách điệu theo phong cách thể thao nữa đấy nhé. 

Empty

Thời điểm đó, không những mặc với trang phục bình thường đơn giản mà có thể phối với vest hay váy… 

Ngoài đôi dép lê thần thánh biểu tượng một thời, rất nhiều mẫu dép bình dân khác như dép xỏ ngón cũng được sao việt, các yêu nữ hàng hiệu trưng dụng.

Empty

Tóc Tiên còn sở hữu nhiều mẫu dép lê khá tiện dụng và còn rất bình dân, khác xa với các món đồ hàng hiệu cô hay đi.

Empty

Hari Won quên đôi dép hơn ngàn đô của mình qua một bên mà đi luôn đôi dép lê đơn giản và mộc mạc về nhà.

Empty

Nữ hoàng hàng hiệu tưởng rằng chỉ toàn hàng hiệu nhưtúi hiệu, đeo đồng hồ kim cương nhưng vẫn trung thành với đôi dép xỏ ngón hay đôi dép lê vài chục nghìn đồng.

Empty

Chọn phong cách đơn giản và không mê mẩn hàng hiệu, Ngọc nữ Hà Tăng diện lại váy hoa, xách túi mây tre đan và mang dép giá rẻ.

Empty

Có thể không thời trang, không nhãn hiệu cao cấp nhưng các đại mỹ nhân này vẫn mê mẩn để thấy được đôi dép lê, dép lào tiện lợi đến thế nào.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn