Lại thêm cụ bà 82 tuổi "gây sốt" MXH vì làm các vlog ăn uống "lạ đời"

( PHUNUTODAY ) - Tuy tuổi đã cao nhưng cụ bà này lại có tâm hồn vô cùng tươi mới nên đã mang lại cho người xem sự thoải mái và thích thú.

Thời gian vừa qua, phong trào làm Youtuber phát triển mạnh mẽ ở khắp các nước. Đặc biệt, trong năm 2019 vừa qua, phong trào làm các clip về ăn uống lại càng gây được sức hút với mọi người. Nếu như ở Việt Nam có bà Tân Vlog nổi lên bởi các clip ẩm thực "siêu to khổng lồ" thì ở Hàn Quốc lại có cụ bà 82 tuổi thu hút được đông đảo người xem bởi các video ăn uống đặc sắc.

Cụ bà 82 tuổi

Cụ bà 82 tuổi "gây sốt" với các clip món ăn. (Ảnh: 영원씨01seeTV)

Theo đó, những video của cụ bà 82 tuổi này được quay theo kiểu muk-bang (vừa ăn vừa ghi hình) vô cùng thú vị. Dù các vlog ăn uống của cụ bà này khá đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều người xem bởi sự vui vẻ, yêu đời của cụ. Đáng chú ý, có những video của cụ còn đạt được hơn 5 triệu lượt xem và hút gần 50 ngàn lượt thích.


Được biết, cụ bà 82 tuổi này đang sở hữu kênh YouTube có tên “영원씨01seeTV”. Hiện kênh của cụ bày này đã có 350.000 nghìn người hâm mộ theo dõi. Trong mỗi video của mình, cụ bà sẽ vừa trò chuyện với người xem vô cùng vui vẻ, vừa thưởng thức các món ăn. 

Dù tuổi đã cao nhưng cụ bà vẫn vô cùng vui vẻ và lạc quan nên khiến ai cũng cảm thấy thoải mái khi xem video của cụ.  (Ảnh: 영원씨01seeTV)

Dù tuổi đã cao nhưng cụ bà vẫn vô cùng vui vẻ và lạc quan nên khiến ai cũng cảm thấy thoải mái khi xem video của cụ. (Ảnh: 영원씨01seeTV)

Dù đã 82 tuổi nhưng cụ bà vẫn rất “xì tin” không kém gì các cháu. Chính sự lạc quan, vui vẻ của cụ bà đã giúp người xem vô cùng thoải mái và thích thú. Thậm chí, mọi người còn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực trong mỗi clip món ăn của cụ bà này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lai-them-cu-ba-82-tuoi-gay-sot-mxh-vi-lam-cac-vlog-an-uong-la-doi-search/

/Khoevadep

Tú Linh