Lại thêm hai cô gái bất chấp dừng xe giữa vạch kẻ đường để "buôn chuyện" như ở nhà

( PHUNUTODAY ) - Bất chấp đang đứng ở điểm dừng đè‌n đ‌ỏ nhưng hai cô gái vẫn vô tư nói chuyện khiến tài xế ô tô phía sau cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Việc các cô gái đi xe máy rồi thản nhiên dừng lại giữa đường để nghe điện thoại hay buôn chuyện đã không ít lần bị người đi đường phản ánh lên mạng xã hội. Dù bị nhiều người lên tiếng chỉ trích nhưng tình trạng này vẫn diễn ra hàng ngày, điển hình như trường hợp dưới đây.

Theo đó, mới đây, một tài xế ô tô đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái dừng xe rồi vô tư nói chuyện giữa đường.

Hai cô gái dừng xe giữa đường để buôn chuyện.

Hai cô gái dừng xe giữa đường để buôn chuyện.

Đoạn clip được chia sẻ cho thấy, trong khi các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ thì ở phía trước có hai cô gái đang ngồi trên xe máy nói chuyện với nhau. Có thể thấy vị trí mà hai cô gái này đứng là giữa vạch kẻ đường ở điểm dừng đè‌n đ‌ỏ. Bất chấp có các phương tiện qua lại thì hai cô gái này vẫn ngồi chễm chệ trên xe máy rồi buôn chuyện với nhau như ở nhà. Thậm chí, khi chiếc ô tô tiến gần đến vị trí của hai cô gái nhưng hai người này vẫn dửng dưng như không và vẫn tiếp tục nói chuyện.


Sự việc được chia sẻ khiến ai nấy xem xong clip đều cảm thấy ngao ngán trước hàn‌h động kém duyên và vi phạ‌m luật giao thông của hai cô gái trên.

Trước đó, mọi người cũng từng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi dừng xe giữa đường rồi ôm hôn nhau. Được biết, sự việc này xảy ra trên đường Trần Não, quận 2, TP.HCM và được người đi đường chụp lại.

Cặp đôi dừng xe giữa đường rồi ôm hôn nhau.

Cặp đôi dừng xe giữa đường rồi ôm hôn nhau.

Theo đó, một cặp đôi đã bất chấp dừng xe ở bên trên vạch kẻ đường rồi đứng ôm hôn nhau thắm thiết. Mặc dù có rất nhiều xung quanh chứng kiến nhưng cặp đôi này vẫn không mảy may quan tâm. Chỉ đến khi mọi người lấy điện thoại ra quay lại cảnh tượng này thì cặp đôi mới lên xe máy đi tiếp nhưng cũng không ai đội nón bảo hiểm. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lai-them-hai-co-gai-bat-chap-dung-xe-giua-vach-ke-duong-de-buon-chuyen-nhu-o-nha-search/

/Khoevadep

Tú Linh