Làm 6 điều này tài lộc "phi" thẳng vào nhà, sang năm gia chủ làm gì cũng gia tiền

( PHUNUTODAY ) - Những việc làm dưới đây giúp bạn thay đổi phong thủy trong ngôi nhà mình, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Trồng cây xanh đem may mắn

Cuối năm nếu bạn muốn thay đổi tài lộc trong nhà mình, bạn hãy đặt một chậu cây về tài lộc ở góc xa bên trái ngôi nhà của mình và đừng quên đặt 3 đồng tiền mớ. Bạn hãy lau chùi đồng tiền sáng bóng bên dưới đế chậu sẽ tăng thêm may mắn của. Ngoài ra, đây  cũng là cách tuyệt vời giúp tăng thêm vận may tài chính của bạn trong năm nay. Bạn hãy trồng cây trong một cái chậu màu xanh sẽ giúp mang thêm nhiều hơn tiền bạc đến với bạn.

Trưng bày sách trong nhà

Khi bạn muốn thay đổi tài vận trong nhà mình, có một cách đơn giản khác giúp bạn khuyến khích tri thức của chính mình cũng như con trẻ để tạo bước đường làm giàu một cách thuận lợi chính là luôn có sách trong nhà.

Lau dọn cửa chính bảng tên

Lau dọn cửa chính bảng tên

Sơn màu đem lại may mắn

Nếu bạn muốn đạt được năng lượng đầy đủ nhất của mình thì hãy bao quanh mình với màu may mắn này. Thêm vào đó, các bạn có thể sử dụng màu xanh lá cây nhạt để cho một bắt đầu thuận lợi, xanh lá cây tươi để công việc tiếp tục phát triển tốt hơn và xanh lá cây sẫm để đưa mọi việc về đích.

Trang trí đồ vật gắn với gỗ

Trong dịp năm mới để hút tài lộc bạn nên đặt những đồ vật bằng gỗ, tượng trưng cho tiềm năng tăng trưởng tự nhiên. Bạn có thể thay đồ vật trong nhà làm từ vật liệu tổng hợp hoặc kim loại bằng gỗ có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong công việc của bạn.

Không nhất thiết chỉ đồ bằng gỗ mà những đồ vật bằng gỗ mà ngay cả việc sử dụng rèm cửa bằng tre, thảm chùi chân bằng sậy hay bàn ghế mây cũng có thể thay đổi vận may của bạn từ xấu thành tốt.

Trang trí nhà cửa hút tài lộc

Trang trí nhà cửa hút tài lộc

Nuôi cá đem lại may mắn

Theo các chuyên gia phong thủy thì các bạn nên thả một con cá màu đen và tám con cá vàng vào bể sẽ giúp thúc đẩy hạnh phúc và thành đạt của chủ nhà. Và đây là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu nếu bạn đang gặp khó khăn sẽ dễ dàng hanh thông.

Trang trí cửa vào và phòng khách

Khi bạn lau dọn cửa chính, làm sạch cổng tường, sau đó đặt những chậu hoa, cây cảnh để trang hoàng cho lối đi, làm cho không gian tươi mới, tạo nguồn sinh khí tốt cho gia đình bạn, xua đi phong thủy xấu, hút tài lộc vào nhà.Thêm vào đó, hãy đặt những chiếc đèn sáng ở ngoài hiên nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo