Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên xuất hiện đầy tình tứ bên nhau, chàng còn "làm nũng" nàng trên MXH

( PHUNUTODAY ) - Khán giả vẫn có thể thấy cả hai luôn xuất hiện cùng nhau, chỉ là muốn chuyển sang chơi trò love Instagram như mấy cặp đôi hẹn hò bí mật mà thôi.

Được xem là một trong những cặp đôi lệch tuổi nhưng tình tứ và lãng mạn nhất nhì showbiz Việt hiện nay, mỗi khi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu xuất hiện là lại khiến dân tình xôn xao. Mới đây trên trang cá nhân của Lệ Quyên vừa đăng tải hình ảnh tình tứ cùng Lâm Bảo Châu trong một bữa ăn cùng vài người bạn. 

Cô mặt mộc tình tứ khoác tay lên vai bạn trai để chụp một kiểu ảnh vô cùng ngọt ngào. Có thể thấy rằng sự hạnh phúc của đôi tình nhân mới yêu trên khuôn mặt của cả hai. Chưa hết, Lâm Bảo Châu còn vào nũng nịu đòi được tag vào ảnh "Đợi tag", Lệ Quyên ngay lập tức trả lời: "quên", tiếp theo cũng thả nhiều icon yêu thương khiến cư dân mạng "nổi da gà". 

lequyen 1
lequyen 3

Trước đó, Lệ Quyên từng chia sẻ trên trang cá nhân về những hạnh phúc hiện tại, nữ ca sĩ nói: "Đến bây giờ mới hiểu sự quan tâm đầy yêu thương như thế này, mang lại hạnh phúc thế nào". 

Kể từ khi bắt đầu công khai tình cảm với Lâm Bảo Châu đầu 2021, Lệ Quyên cùng bạn trai kém tuổi "tay trong tay" tại các sự kiện lớn nhỏ. Cô luôn đăng tải hình ảnh hẹn hò với Lâm Bảo Châu. 

Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. 

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".