Lệ Quyên khoe ảnh chân dài miên man đến 8 mét nhưng tự nhận thấy "quá lố" lập tức phải xóa đi đăng lại

( PHUNUTODAY ) - Bức ảnh đôi chân dài 8 mét được Lệ Quyên đăng lên trang cá nhân khiến chính chủ chắc cũng phải bất ngờ.

Từ ngày công khai hẹn hò tình trẻ, Lệ Quyên ngày càng tích cực khoe hình ảnh thăng hạng nhan sắc và body. Mới đây, một bức ảnh Lệ Quyên chân dài 8 mét bỗng dưng lan truyền trên MXH. Lệ Quyên còn "so deep" viết thêm một đoạn caption: Cuộc đời là cuộc hành trình dài (ba chấm). Muốn từng giây phút có ý nghĩa thì cần phải chọn lọc (cỏ ba lá, con chim hoà bình).

le-quyen 1

Dù vậy phải thừa nhận rằng ảnh này có phần quá lố vì để có đôi chân dài hơn 1 mét Lệ Quyên phải được như Thanh Hằng. Có lẽ thấy không ổn, sau đó, Lệ Quyên đã vội xoá để up lại tấm khác. 

le-quyen 2

Thực tế là không cần xài app, với cái túi đắt giá kèm full combo đồ hiệu thế kia, Lệ Quyên thừa sức toả ra thần thái ngôi sao và một người phụ nữ có tình yêu viên mãn với phi công trẻ rồi. 

Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".