Làm đẹp quái lạ: Victoria Beckham chi 1.200 bảng Anh cho kem dưỡng da chứa máu tự thân

( PHUNUTODAY ) - Bà Becks rất chuộng liệu pháp chăm sóc da của Dr. Barbara Sturm, thậm chí còn cho cô út Harper trải nghiệm dịch vụ này.

Ở tuổi 44 và trải qua bốn lần sinh nở nhưng sắc vóc của bà Becks vẫn khiến không ít chị em ngưỡng mộ. Để giữ được nhan sắc 'lão hóa ngược' này, nhà thiết kế người Anh phải đầu tư không ít thời gian và tiền bạc vào công cuộc làm đẹp. Bà mẹ nổi tiếng này còn là tín đồ của phương pháp dùng máu tự thân để làm đẹp. 

vic

Theo trang The Sun, chỉ tính riêng sản phẩm dưỡng ẩm do Barbara Sturm điều chế kèm máu của chủ nhân đã có giá 1.200 bảng Anh (khoảng 36 triệu đồng). Không chỉ làm đẹp cho bản thân, bà mẹ nổi tiếng cũng cho cô con gái Harper trải nghiệm dịch vụ xa xỉ tại phòng khám của Tiến sĩ Barbara: "Chúng ta nên sử dụng các sản phẩm làm sạch cho lũ trẻ".

Cách đây vài ngày, cô cùng con gái Harper, 7 tuổi, đến phòng khám của Tiến sĩ Barbara để trích máu, điều chế mỹ phẩm cho bản thân: "Tiến sĩ Barbara Sturm đã lấy máu của tôi nhằm sử dụng chính tế bào của cơ thể để tái tạo, cải thiện làn da. Tôi sẽ thử nó trong tuần này vào sáng và tối", bà Becks chia sẻ trên Instagram. Sau khi sử dụng sản phẩm mặt nạ, Victoria đưa ra đánh giá: "Đi ngủ với lớp mặt nạ (thấm sâu vào da và không quá bết dính) khiến làn da của tôi rất tuyệt, căng mọng, sạch sẽ và rất mềm mại".

vic1

Phương pháp dùng máu tự thân để làm đẹp của Tiến sĩ Barbara Sturm khá nổi tiếng với tên gọi "gương mặt ma ca rồng" và được nhiều sao Hollywood ưa chuộng như Kim Kardashian, Gwyneth Paltrow, Hailey Baldwin...

Liệu pháp làm đẹp “mặt nạ ma cà rồng” là gì?

Đây là một liệu pháp có tên tiếng Anh chính thức là “Platelet Rich Plasma” (viết tắt: PRP). Các bác sĩ sẽ rút ra khoảng 30ml máu trong cơ thể khách hàng đăng ký gói dịch vụ này, sau đó cho vào thiết bị ly tâm chuyên dụng để có được dung dịch huyết tương chứa khối lượng tiểu cầu nhiều gấp 3-7 lần máu bình thường.

Đây chính là huyết tương đã được làm giàu tiểu cầu, chính vì thế mà kỹ thuật này có tên là “Platelet Rich Plasma” – huyết tương giàu tiểu cầu. Theo các nghiên cứu, huyết tương có chứa nhiều chất dinh dưỡng để tái tạo và hồi phục da.