Lâm Khánh Chi tiết lộ chi phí "khủng" sang Thái Lan sinh con

( PHUNUTODAY ) - Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ, tuy đó là một số tiền lớn nhưng bản thân cô cho rằng điều đó hoàn toàn xứng đáng để đánh đổi với thiên chức cao quý của người phụ nữ.

Ước vọng làm mẹ không chỉ là của người phụ nữ mà cả những người chuyển giới cũng có những mong ước tương tự. Để thực hiện thiên chức đặc biệt đó, Lâm Khánh Chi đã cùng chồng và người thân quyết định sang Thái Lan để được bác sĩ can thiệp với mong muốn có được đứa con của riêng mình.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã có những tiết lộ mới nhất về chuyến đi này. Nữ ca sĩ cho biết, về chi phí để sinh 1 em bé tại Thái Lan do người Thái mang bầu hộ số tiền hoàn tất cũng gần 1 tỷ đồng trong đó chi phí bác sĩ, thuê người sinh khoảng 600 triệu, chi phí đi lại của hai vợ chồng, ăn ở tại Thái Lan nhiều lần cho đến khi con chào đời khoảng 300 – 400 triệu đồng. Như vậy, khi đón con về, Lâm Khánh Chi cũng đã dùng hết con số 1 tỷ đồng.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sang Thái gặp bác sĩ để nói về kế hoạch có con.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sang Thái gặp bác sĩ để nói về kế hoạch có con.

Mặc dù phải chi số tiền lớn nhưng với "công chúa", để được thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng điều này hoàn toàn xứng đáng. Được biết, hiện tại vợ chồng mỹ nhân chuyển giới đã hoàn thành xong thủ tục giấy tờ tại đây và chờ ngày sinh con.

Cách đây vài ngày, cô được ông xã và gia đình tháp tùng qua Thái để tìm phương pháp sinh con sớm nhất.

Cách đây vài ngày, cô được ông xã và gia đình tháp tùng qua Thái để tìm phương pháp sinh con sớm nhất.

Trước đó, khi nói về lý do thuê người Thái Lan mang thai hộ, Lâm Khánh Chi cho biết cô muốn chọn người nước ngoài để tránh những điều không hay xảy ra sau này. Thuê người Việt Nam sẽ dễ phát sinh nhiều vấn đề và ... mất chồng như chơi.

"Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không còn nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi”, Lâm Khánh Chi lý giải.

Lâm Khánh Chi có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã kém 8 tuổi.

Lâm Khánh Chi có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã kém 8 tuổi.

Đầu năm 2018, Lâm Khánh Chi lên xe hoa với ông xã kém tuổi Phi Hùng. Vượt qua những ồn ào của dư luận, Lâm Khánh Chi cùng chồng giờ đây có những hạnh phúc mà không phải cặp đôi nào muốn có cũng được. Không ít lần trên truyền hình, Khánh Chi cho biết cô cảm thấy tự hào vì được ông xã và gia đình nhà chồng thương yêu hết mực.