Lâm Vỹ Dạ gây hoang mang với lời cầu xin được đối xử như con người

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới nhất của Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân đã khiến người thân, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái thể hiện tâm trạng bế tắc khiến cộng đồng mạng lo lắng. Với tâm trạng bức xúc, Lâm Vỹ Dạ trải lòng: "Tôi không phải là một cỗ máy. Làm ơn hãy đối xử với tôi như con người. Làm ơn!".

Dòng tâm sự được Lâm Vỹ Dạ đăng tải khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Dòng tâm sự được Lâm Vỹ Dạ đăng tải khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Ngay dưới lời bộc bạch của Lâm Vỹ Dạ, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã để lại rất nhiều bình luận hỏi han, đồng thời gửi lời động viên đến bà xã Hứa Minh Đạt.

Empty

Nhiều đồng nghiệp lo lắng và động viên Lâm Vỹ Dạ.

Nhiều đồng nghiệp lo lắng và động viên Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ là cái tên không còn xa lạ với khán giả trong những năm gần đây. Vốn là người khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư nhưng khoảng thời gian trở lại đây, khi nhắc đến cuộc hôn nhân của mình với Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ đã thoải mái hơn rất nhiều.

Nhắc đến cuộc hôn nhân 10 năm hạnh phúc, Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Mỗi người nhịn một chút vì gia đình, vì con cái. Mối quan hệ nào cũng vậy chứ không riêng vợ chồng, sự tôn trọng nhau luôn phải đặt lên hàng đầu mới giữ mọi thứ bền lâu. Tôi với anh Đạt tính đến nay, sau 8 năm kết hôn và hơn 10 năm yêu nhau, đã không còn cảm xúc yêu như ngày xưa mà là thương nhiều hơn.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Chúng tôi hâm nóng tình cảm bằng những cách đơn giản lắm, ví dụ bộ ảnh cưới kỉ niệm 8 năm kết hôn vừa mới đây cũng là một cách để giữ lửa hạnh phúc. Khi yêu người ta có cách yêu riêng còn khi đã về chung một nhà lại có một cách riêng, chúng tôi hiểu rõ điều đó nên mới giữ được hạnh phúc bền chặt đến vậy".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lam-vy-da-gay-hoang-mang-voi-loi-cau-xin-duoc-doi-xu-nhu-con-nguoi-search/

/Khoevadep

La La