Lê Âu Ngân Anh lần đầu trải lòng về áp lực khi trở thành giảng viên đại học ở tuổi 25

( PHUNUTODAY ) - "Nếu hỏi Ngân Anh có áp lực và gặp khó khăn trong việc tiếp cận với công việc này không, khi mà môi trường làm việc về lĩnh vực giáo dục và những kỹ năng về sư phạm hoàn toàn còn mới mẻ với mình, thì tất nhiên là có, thậm chí là rất nhiều”- Hoa hậu Ngân Anh tâm sự.

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Đại dương 2017 chính thức trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen ở tuổi 25 tuổi khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam, cô đã có thay đổi tích cực khi hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vào kinh doanh và học tập.

Empty

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên đại học ít tuổi nhất

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Ngân Anh lần đầu trải lòng về những áp lực và khó khăn mà cô gặp phải khi làm giảng viên ít tuổi nhất tại trường Đại học Hoa Sen.

"Nếu hỏi Ngân Anh có áp lực và gặp khó khăn trong việc tiếp cận với công việc này không, khi mà môi trường làm việc về lĩnh vực giáo dục và những kỹ năng về sư phạm hoàn toàn còn mới mẻ với mình, thì tất nhiên là có, thậm chí là rất nhiều. Sẽ không là thử thách nếu Ngân Anh học Sư phạm ra và đi dạy, sẽ không có khó khăn gì nếu Ngân Anh sinh ra vốn dĩ đã giỏi nói chuyện và hoạt náo trước đám đông. Điều đó có nghĩa là, muốn trở thành giảng viên như hiện nay, ngoài quá trình nghiên cứu về chuyên môn để lên giáo án cho những môn học mình đảm nhiệm thì suốt những tháng vừa qua, Ngân Anh còn phải học thêm về những khoá đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, những khoá giảng dạy bằng tiếng Anh, tham dự các buổi sinh hoạt chuyên môn của Khoa, dự giờ các lớp của các Thầy/Cô đi trước để học hỏi kinh nghiệm.

Empty

Trở thành Giảng viên Đại học là một trong những mục tiêu mà Ngân Anh đã đặt ra và lên kế hoạch để hoàn thành cho cột mốc tuổi 25 của mình. Và giờ đây mình đã thực hiện được rồi, cũng nên dành một sự tự hào để khích lệ cho bản thân", người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đại dương 2017 cũng không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia 2020 sắp tới sẽ có nhiều sức khỏe và đạt được nguyện vọng mình mong muốn.

"Hai ngày sắp đến cũng là thời gian diễn ra kì thi THPT Quốc Gia - cột mốc quan trọng đối với các sĩ tử 2002. Nhân đây, thương chúc các em thật nhiều sức khoẻ, giữ vững tinh thần, đặt nguyện vọng nào thắng nguyện vọng đó nha. Bạn nào đậu vào trường Hoa Sen thì nhớ điểm danh cho cô Ngân Anh biết nhen", Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ.

Empty

Được biết, cách đây 1 năm, Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Không chỉ thế, Ngân Anh còn gây ấn tượng với  màn thuyết trình tốt nghiệp bằng tiếng Anh.

Empty

Trước thành quả của Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam, nhiều khán giả đã có cái nhìn khác và không quên dành lời khen cho những thay đổi tích cực và sự thăng hạng về nhan sắc lẫn tri thức của cô.