Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con ảnh hưởng của dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Hành động ý nghĩa của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự tán dương và ủng hộ từ khán giả giữa giai đoạn dịch bệnh.

Giữa thời điểm dịch Covid-19, những ngày qua người dân trên cả nước đã lên tiếng và chung tay giải cứu nông sản cho bà con tỉnh Hải Dương. Mới đây Lê Dương Bảo Lâm cũng thông báo sẽ giải cứu 5 tấn bắp cải cho bà con giữa thời điểm khó khăn này.

"Mai vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha, 1 mớ Lâm đem vô chùa gần nhà, 1 mớ lâm để trước shop Lâm, 1 người 1 bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ. Hành động ý nghĩa của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được nhiều sự khen ngợi.

Trong đợt bão lũ miền Trung năm 2020, Lê Dương Bảo Lâm cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Chuyến đi từ thiện tại miền Trung của Lê Dương Bảo Lâm cùng các anh chị em đồng nghiệp như: MC Đại Nghĩa, Nam Thư, BB Trần, Nhật Kim Anh, Titi HKT,...vừa qua đã kết thúc viên mãn. Sau 4 ngày lăn lộn ở dải đất miền Trung, đoàn đã trao gửi nhiều phần quà đến với người dân các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Mỗi hộ sẽ nhận tiền mặt dao động từ 500 ngàn đồng đến vài triệu đồng tùy hoàn cảnh. Ngoài ra, ekip cũng linh hoạt tặng thêm các nhu yếu phẩm cũng như cơ sở vật chất cần thiết cho người dân bị thất thoát sau bão lũ.

le-duong-bao-lam 2

Là người tham gia chuyến thiện nguyện tại miền Trung đợt này, Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ rằng anh đã trích tiền túi trao tặng thêm cho 3 hộ dân có người thân qua đời vì bão lũ mỗi hộ 5 triệu đồng.

Lê Dương Bảo Lâm là nghệ sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Anh từng trải lòng: "Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy đi phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán ổn định nên cũng lo liệu được hết".