Lê Phương tự tin diện bikini khoe vóc dáng gợi cảm kèm lời nhắn nhủ con gái: "Mẹ vẫn còn trẻ"

( PHUNUTODAY ) - Lê Phương tự tin diện bikini khoe dáng nóng bỏng, nhắn nhủ con gái: 'Mẹ vẫn còn trẻ, mẹ cũng muốn đi chơi'.

Thời điểm mới sinh con gái thứ hai là bé Bông, Lê Phương đã có sự tăng cân đáng kể vì được chăm sóc tốt. Nhưng sau khi con gái cứng cáp hơn, Lê Phương bắt đầu thực hiện quá trình giảm cân, lấy lại vóc dángMới đây, Lê Phương đăng ảnh đi du lịch và tự tin diện bikini nóng bỏng. Cô cũng dí dỏm nhắn nhủ đến bé Bông: "Để Mẹ nói cho mà nghe.. Tết năm nay Mẹ vẫn còn trẻ! Ru Con ngủ rồi, nên Mẹ cũng muốn đi chơi!!".

le-phuong 1
le-phuong 2

Lê Phương hiện nay đang là một trong số những diễn viên nhận được sự quan tâm và chú ý. Lê Phương là nữ diễn viên quen thuộc trong những bộ phim truyền hình. Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, người đẹp đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cùng ông xã Trung Kiên. Sau khi kết hôn với ông xã kém 7 tuổi và sinh bé gái, Lê Phương ngày càng nhuận sắc và được chồng chăm sóc, giúp đỡ nhiều hơn. Cô còn khiến dân tình không khỏi ghen tị vì có một cuộc sống hôn nhân siêu hạnh phúc. Cô cảm thấy hãnh diện khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực. Thậm chí khi cô đi diễn, anh cũng luôn ở bên quan tâm chăm sóc. 

le-phuong

“Biết mình lười ăn cơm ở đoàn phim, vậy là anh ấy tranh thủ nấu cơm và mang lên cho mình, có cả nước uống, tráng miệng đầy đủ, không những thế, anh ấy còn ngồi canh vợ ăn cho hết mới chịu về. Thương ông xã ghê hông”, nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc.

"Trung Kiên tạo được cho Cà Pháo được sự tin tưởng rằng, bố Trung Kiên là người thân bên cạnh mẹ mình, có thể tâm sự và chia sẻ được. Khi anh ấy dạy con về những chuyện mà cậu bé sai hay không biết, Pháo ngồi nghe rất nghiêm túc và nói ra những suy nghĩ của mình cho bố nghe. Nhìn hai người nói chuyện với nhau như hai 'ông cụ non', như thể là bạn bè với nhau vậy", Lê Phương nói về mối quan hệ của chồng và con trai mình. Theo chia sẻ của cô thì Trung Kiên thực sự rất quan tâm và yêu thương con trai riêng của cô.