Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về chuyện tình yêu trước ồn ào hẹn hò Lâm Bảo Châu

( PHUNUTODAY ) - Theo Lệ Quyên, tình yêu phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc, không thể mua được bằng bất cứ giá nào.

Sau ly hôn, Lệ Quyên thăng hoa trong cả công việc lẫn tình yêu. Cô hẹn hò mỹ nam sinh năm 1993 Lâm Bảo Châu và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên cả Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng trở thành tâm điểm của những lời bàn tán. 

Empty

Mới đây, Lệ Quyên có đôi lời trải lòng về công việc và đời tư. Cô viết: "Làm gì có sự thành công nào được dâng lên sẵn như mâm cỗ ngon".

"Sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất cả là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu. Cái thứ mua được nó rẻ và dễ dàng quá, thế thì ai chứ tớ cho còn chả lấy nữa là phải bỏ tiền mua.

Phải yêu và xứng đáng được yêu, tự nhiên mọi thứ sẽ vừa vặn, không kệch cỡm. Tớ luôn hiểu giá trị của mình nên tớ luôn tìm đến người có giá trị, mà đây là giá trị con người", Lệ Quyên nhận định. Chia sẻ của Lệ Quyên đã nhận được sự tán đồng của Lâm Bảo Châu.

Empty

Có thể nói Lệ Quyên đang thăng hoa trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp sau khi ly hôn. Cô và người yêu luôn có những màn tương tác khiến cư dân mạng ghen tỵ. Mới đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã hé lộ cách xưng hô độc đáo với nhau.

Cụ thể, Lệ Quyên đăng status dài để thông báo kết thúc ngày làm việc và sắp trở về nhà. Ngay lập tức Lâm Bảo Châu bình luận: "Bé" kèm theo biểu tượng con gà quen thuộc của cặp đôi. Nữ ca sĩ đáp: "Trật tự cho bé bay về nào". Mặc dù chênh nhau 12 tuổi những cách Lâm Bảo Châu gọi Lệ Quyên là "bé" nghe rất mùi mẫn.

Không chỉ công khai tình tứ, đưa đón tình mới mà còn liên tục đăng tải ẩn ý về chuyện xây dựng tổ ấm mới. Cô khoe nhà mới hoành tráng và còn đính kèm icon nam nữ dường như ngầm thông báo về tổ ấm mới.