Lệ Quyên có dòng trạng thái đầy ẩn ý sau khi bị soi chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu

( PHUNUTODAY ) - Những ngày vừa qua, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng phải nhiều bàn tán tiêu cực về chuyện tình cảm.

Công khai hẹn hò với tình trẻ, Lệ Quyên liên tục vướng nhiều thị phi, ồn ào không đáng có. Giữa những ồn ào vừa qua, mới đây nhất (ngày 9/1) Lệ Quyên có dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân.

Cô nhấn mạnh: "Người ta có quyền hoài nghi về sự bình yên của bạn. Nhưng, bạn hãy an yên mà tận hưởng bình yên ấy với những người bạn yêu thương và điều quan trọng khi mọi thứ là thật thì ngay cả vài người chưa thích bạn cũng sẽ được nguồn năng lượng tích cực ấy lan toả sang họ. Rồi thì họ cũng sẽ tâm phục khẩu phục, giống như bạn, khi ấy họ cũng sẽ được bình yên".

lequyen

Qua chia sẻ của Lệ Quyên, có thể thấy dù có sóng gió hay bão tố thì chị đẹp cũng không quan tâm mà chỉ cần cả hai hạnh phúc và bình yên là đủ.

Vừa qua, khi Lâm Bảo Châu bị soi chăm chú theo dõi điện thoại mà chẳng hề quan tâm bạn gái ca hát trên sân khấu, Lệ Quyên bất ngờ phát ngôn cực gắt trên trang cá nhân: "Cứ cho là như thế đi. Người quân tử có cơ hội là giúp đỡ người khác. Còn kẻ tiểu nhân có cơ hội là lập tức hại người. Bởi vậy, tiểu nhân thấp kém bao nhiêu thì quân tử danh giá bấy nhiêu. Ta hãy cứ an yên với hạnh phúc của mình nhé.Cuộc đời công bằng lắm,muốn cuộc đời là mâm quả ngọt thì hãy tự tẩy thật sạch tâm hồn mình, đúng không các tình yêu". Không ít ý kiến cho rằng Lệ Quyên đang mượn dòng trạng thái này để nhắn gửi tới những ai liên tục soi mói đời tư của mình.

lequyen

Lệ Quyên là một trong nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Sau khi ly hôn, cô gây chú ý với chuyện tình với người yêu kém tuổi Lâm Bảo Châu. Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

lequyen3

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.